download 4 Fotos 1 Palabra Cho Android

4 Fotos 1 Palabra

 Cho Android

Download 4 Fotos 1 Palabra - Game nhìn hình đoán từ

Trần Văn Việt  cập nhật: 15/03/2019

4 Fotos 1 Palabra có nội dung tương tự như game 4 hình 1 từ mà bạn đã từng chơi, với nhiệm vụ quan sát các bức hình và tìm ra một từ chung có liên quan đến 4 bức hình đó. Sẽ có rất nhiều câu hỏi và nhiều cấp độ thử thách trong 4 Fotos 1 Palabra để người chơi thể hiện khả năng liên tưởng, phán đoán của mình. Hiện game đang được hàng trặm triệu người cùng chơi và hâm mộ.


Quảng cáo

4 Fotos 1 Palabra là tựa game nhìn hình đoán chữ với lối chơi đơn giản và quen thuộc, bạn sẽ tìm ra một từ có liên quan đến tất cả những hình ảnh được cung cấp, đó cũng là điểm chung của mỗi bức hình. Bạn sẽ được cho sẵn một bộ chữ cái và chỉ việc nhấn vào chữ cái mà mình chọn để hoàn thiện từ ngữ. Game có khá nhiều câu hỏi, trong đó có những câu đố vô cùng hóc búa.

4 fotos 1 palabra

Download 4 Fotos 1 Palabra, Game nhìn hình đoán từ

Những tựa game đoán từ thường thu hút được rất nhiều người chơi bởi tính chất thú vị đến từ những câu đố, 4 Fotos 1 Palabra cũng là một trò chơi như thế. Bạn sẽ thấy mình thiếu hụt về kiến thức ngôn ngữ nếu không giải đáp được các câu đố và cũng sẽ vỡ òa trong niềm vui nếu đoán chính xác được 1 từ.

Hiện game đoán từ này đang hỗ trợ 8 ngôn ngữ khác nhau, bạn có thể chơi liên tục mà không hề thấy nhàm chán.

Các tính năng chính của 4 Fotos 1 Palabra:

- Game nhìn hình đoán từ

- Nhiều câu đố thuộc nhiều chủ đề

- Có sẵn bộ chữ cái để dự đoán

- Hỗ trợ 8 ngôn ngữ


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 4 Fotos 1 Palabra được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 4 fotos 1 palabra là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

4 Fotos 1 Palabra Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Just 2 Pics 3/5 Game đoán từ qua hình ảnh
  • Wordalot 3/5 Game nhìn hình đoán chữ cực thú vị cho mobile
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá