download 4G WiFi Maps Cho Android

4G WiFi Maps

 Cho Android

Download 4G WiFi Maps - Bản đồ đánh giá các mạng wifi gần nhất

Thu Hà  cập nhật: 30/08/2019

4G WiFi Maps cung cấp tới người dùng một bản đồ các mạng wifi miễn phí gần nhất, với việc hiển thị trên bản đồ vệ tinh bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một mạng wifi ở gần nơi bạn ở nhất và kết nối wifi miễn phí để sử dụng truy cập internet, 4G WiFi Maps cũng phân tích cường độ tín hiệu của các mạng wifi được tìm thấy để người dùng có thể lựa chọn sử dụng tín hiệu wifi tốt nhất.


Quảng cáo

4G WiFi Maps giúp cải thiện tín hiệu wifi của người dùng bằng cách kiểm tra tốc độ đầu và cuối của thiết bị Android, người dùng sẽ nhanh chóng kiểm tra tốc độ tải dữ liệu về điện thoại hoặc tốc độ tải lên trên mạng dữ liệu của mình, từ đó người dùng có thể biết được tốc độ xử lý mạng internet của mình và cải thiện tốc độ xử lý để sử dụng internet với tốc độ cao hơn.

4g wifi maps

Download 4G WiFi Maps, Bản đồ đánh giá các mạng wifi gần nhất

4G WiFi Maps cung cấp một bản đồ theo vệ tinh và hiển thị tất cả những mạng wifi đang được phát tại quanh khu vực nơi bạn đang sinh sống, theo từng địa điểm vị trí địa lý kèm theo phân tích cường độ tín hiệu của từng mạng wifi người dùng có thể truy cập vào mạng wifi miễn phí gần nơi bạn nhất với cường độ tín hiệu mạnh mẽ để truy cập internet.

Dữ liệu kết nối các mạng được lưu lại trong lịch sử của ứng dụng từ đó người dùng có thể truy cập lại lịch sử để bắt các tín hiệu wifi mà thiết bị đã từng kết nối trước đó, khi mạng wifi nhà bạn đang có dấu hiệu bị truy cập trái phép bạn có thể đổi mật khẩu Wifi của nhà mình liên tục để tránh bị sử dụng wifi chùa và bị chậm mạng internet, hiện wifi chùa xuất hiện rất nhiều nơi do các phần mềm hack wifi hay do chủ wifi chia sẻ, cách đổi mật khẩu wifi được hướng dẫn chi tiết trên taimienphi.

 

Những tính năng chính của 4G WiFi Maps:

 

- Tăng tốc tín hiệu wifi

- Hiển thị bản đồ các tín hiệu wifi gần nơi bạn ở

- Thông tin cường độ tín hiệu wifi tìm thấy


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 4G WiFi Maps được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 4g wifi maps là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

4G WiFi Maps Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Swift WiFi 3/5 Kết nối wifi miễn phí trên điện thoại
  • Wi Fi SiStr 3/5 Nhận biết tín hiệu WiFi
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá