download 4Media iPad to PC Transfer  5.7.30 build 20200221

4Media iPad to PC Transfer

  5.7.30 build 20200221

Download 4Media iPad to PC Transfer - Chuyển nhạc từ ipad sang máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 24/02/2020

4Media iPad to PC Transfer là chương trình hỗ trợ hữu ích cho những người đang dùng các thiết bị di động của Apple để thực hiện chuyển các tệp tin đa phương tiện khác nhau từ máy tính sang iPod, iPad, iPhone một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Quảng cáo

4Media iPad to PC Transfer hỗ trợ người dùng nhập khẩu tất cả các tệp tin đa phương tiện khác nhau vào thiết bị di động của Apple như: bài hát, sách, video hay iOS Apps, file ảnh, phim, nhạc chuông… Với tính năng này bạn có thể thực hiện chuyển bất kì bài hát hay bộ phim yêu thích cũng như hình ảnh đặc sắc vào thiết bị của mình để xem mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa tốc độ chuyển tệp tin nhanh chóng giúp người dùng thoài mái chuyển số lượng lớn tệp tin mà không tốn quá nhiều thời gian.

Với 4Media iPad to PC Transfer bạn còn có thể thực hiện sao lưu tệp tin đa phương tiện trên các thiết bị di động iPod hoặc iPhone, iPad và chia sẻ với bạn bè một cách trực tiếp.

Ngoài ra, 4Media iPad to PC Transfer cũng cho phép người sử dụng xuất khẩu các hình ảnh từ video được quay bằng thiết bị iPad hoặc iPhone, iPod để có được những hình ảnh độc đáo cho hình nền điện thoại.

Những tính năng chính của 4Media iPad to PC Transfer:


-Cho phép chuyển tất cả các tệp tin đa phương tiện từ PC sang iPod, iPad, iPhone: bài hát, sách, video hay iOS Apps, file ảnh, phim, nhạc chuông…
-Hỗ trợ sao lưu tệp tin trên thiết bị di động của Apple.
-Trích xuất hình ảnh từ video được quay bằng iPad hoặc iPhone.
-Tạo album ảnh và danh sách nhạc.
-Tốc độ chuyển tệp tin nhanh chóng và khả năng chuyển qua lại giữa PC và iPod, iPhone, iPad.Liên kết tải về - [75.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 4Media iPad to PC Transfer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 4media ipad to pc transfer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

4Media iPad to PC Transfer 5.7.30 build 20200221


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá