download ACDSee Video Converter 5.0.0.799

ACDSee Video Converter

 5.0.0.799

Download ACDSee Video Converter - Chuyển đổi định dạng video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/08/2020

ACDSee Video Converter có khả năng chuyển đổi giữa nhiều định dạng video khác nhau với tốc độ nhanh, đảm bảo chất lượng đầu ra. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt, tùy chỉnh các thiết lập đầu ra và chia sẻ video lên mạng dễ dàng.

Quảng cáo

ACDSee Video Converter cho phép chuyển đổi giữa nhiều định dạng video như AVI, MP4, MKV, FLV, 3GP, 3G2, WMV, MOV, VOB, MPG, PSP, M4V, VCD... Các Video đầu ra tương thích với nhiều loại thiết bị di động khác nhau như  iPhone 5, the new iPad, Samsung Galaxy S4...

ACDSee Video Converter cũng giúp bạn thiết lập các thông số cho video đầu ra như kích thước khung hình, tốc độ bit video, tốc độ bit audio... Các video sau khi chuyển đổi có thể đăng lên Facebook, Twitter hoặc tải lên YouTube.

Các tính năng chính của ACDSee Video Converter:

- Chuyển đổi định dạng video
- Chuyển đổi nhanh, hỗ trợ xử lý hàng loạt
- Chuyển đổi video dành cho di động
- Tùy chỉnh các thiết lập đầu ra
- Chia sẻ video lên mạng dễ dàng
 Liên kết tải về - [25.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ACDSee Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat acdsee video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ACDSee Video Converter 5.0.0.799


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá