download Video to Video Converter 2.9

Video to Video Converter

 2.9

Download Video to Video Converter - Đổi đuôi định dạng video

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/11/2014

Video to Video Converter hỗ trợ chuyển đổi đa định dạng các đuôi Video hoặc trích xuất âm thanh từ Video để sử dụng cho nhiều thiết bị chơi nhạc khác nhau. Chương trình có khả năng thay đổi hàng loạt định dạng Video với tốc độ nhanh và trích xuất đầu ra chất lượng.


Video to Video Converter có khả năng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng Video thông dụng như AVI, MPEG, ASF, 3GP, 3GP2,  FLV, MOV, MP4, RMVB, SWF, VCD, WMV, RM, ASG, GIF MKV... hoặc trích xuất âm thanh từ các Video ra các định dạng như MP2, MP3, AAC, AC3, WAV, M4A, Vorbis, 3GPP, FLAC, MMF... Các sản phẩm đầu ra có khả năng tương thích với nhiều thiết bị di động khác nhau như iPod, iPhone, PSP, BlackBerry, iPad...Ngoài ra,tiện ích này giúp chuyển đổi video và các tập tin âm thanh định dạng DivX hay XviD để xem phim trên truyền hình, định dạng HD cho màn hình LCD, TV Plasma...Video to Video Converter giúp người dùng chỉnh sửa các thông số đầu ra của Video phù hợp để sử dụng cho mỗi thiết bị khác như như kích cỡ video, độ phân giải, thay đổi tỷ lệ khung hình hoặc tỷ lệ mẫu. Bạn cũng có thể thực hiện cắt và ghép nối các đoạn Video khác nhau hoặc thêm phụ đề cho Video với các chức năng được tích hợp sẵn trong chương trình này.

Các Video trích xuất được ghi vào đĩa DVD để lưu trữ hoặc tải lên Youtube. Phần mềm này được nhiều người dùng đánh giá cao về khả năng hỗ trợ nhiều định dạng với  hơn 200 định dạng đầu vào và hơn 700 định dạng cùng các mẫu thiết lập đầu ra.

Các tính năng chính của Video to Video Converter:


- Chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng video
- Trích xuất âm thanh từ Video
- Chuyển đổi hàng loạt Video với tốc độ nhanh
- Tùy chỉnh các thông số đầu ra
- Hỗ trợ cắt và ghép nối các đoạn Video

 

MẹoChuyển đổi video với Video to Video Converter

Bước 1: trên giao diện chính chọn Add Video (1), chọn bộ lọc là All Files(*.*) (2), chọn tệp tin cần chuyển đổi, Nhấn Open

Bước 2: Chọn định dạng cần chuyển sang, trong ví dụ này là AVI (1), chúng ta có thể xem thông tin định dạng cần chuyển sang ở vùng (2), sau đó chọn OK (3) để tiếp tục.

Bước 3: Chọn thư mục sẽ lưu tệp tin sau khi Convert, sau đó chọn OK

Bước 4: Sau khi chọn xong các thông số phía trên, chúng ta click vào Convert (1), chờ đến khi trong mục Progress (2) đạt 100% là quá trình chuyển đổi thành công. Bạn có thể mở Video lên để thưởng thức.

Vậy là bạn đã biết cách chuyển đổi Video sang các định dạng khác nhau bằng phần mềm Video to Video Converter rồi. Ngoài Video to Video Converter, còn rất nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng video khác như Format Factory, Xilisoft Video Converter, Total Video Converter


Liên kết tải về - [22 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video to Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video to video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video to Video Converter 2.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm