download AVIPreview 0.26 alpha

AVIPreview

 0.26 alpha

Download AVIPreview - Xem video trước khi tải

Diệu Hương Giang  cập nhật: 17/12/2014

AVIPreview là một công cụ rất hữu dụng cho phép người dùng có thể xem trước nội dung những video được download trên mạng về mà không nhất thiết phải được tải trọn vẹn. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn có được cái nhìn tổng quan về công cụ hữu dụng này.


Nếu bạn là một tín đồ của phim online và thường xuyên phải tải những bộ phim hay và đặc sắc từ trên mạng về máy tính của mình để xem hay để lưu trữ. Nhưng có một thực tế là trong quá trình tải phim về máy chúng ta thường không thể biết trước được chất lượng của phim hay có đúng là phim mà mình cần hay không. AVIPreview ra đời và giúp bạn giải quyết được tất cả những thắc mắc đó.

Là một công cụ miễn phí nhưng AVIPreview lại cung cấp cho người dùng những tình năng ưu việt mà không phải bất kỳ công cụ nào cũng có được. Với khả năng cho người dùng xem trước được những video đang tải về máy mà không nhất thiết phải hoàn tất công đoạn tải phim.

AVIPreview có thể đọc được một số file video thông dụng hiện nay như: avi , divx, mpg, mpeg , videocd( hay còn gọi là tập tin vcd). Qua đó giúp bạn có thể an tâm bởi hầu hết những video trên mạng AVIPreview đều có thể đọc được.

Giao diện rất dễ sử dụng kèm với đó là kích thước cũng không quá lớn, AVIPreview sẽ không tốn quá nhiều thời gian cũng như chiếm quá nhiều dung lượng bộ nhớ máy tính của người dùng. Đặc biệt, trong một số thử nghiệm cơ bản cho thấy AVIPreview không phát sinh bất kỳ lỗi nào trong quá trình sử dụng.

Với những người chỉ cần xem một đoạn trong clip thì việc sử dụng AVIPreview là rất có lợi, bởi bạn không nhất thiết phải tải cả clip ấy về máy, vừa mất thời gian, lại quá thừa cho nhu cầu của bạn. bên cạnh đó với những video quá nặng ,mà đường truyền mạng của bạn lại không ổn định thì việc sử dụng AVIPreview cũng là một giải pháp vô cùng hữu ích.
 
Một số lợi ích từ AVIPreview

Xem trước các file AVI, DivX, MPG, MPEG và các tập tin VCD trong quá tình tải về và đặc biệt không làm  gián đoạn của quá trình tải về.

Không cần bất kỳ một phần mềm nào khác để cài đặt, kích thước nhỏ và giao diện rất đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Không thay đổi chất lượng, kích thước của video đang được tải về.
 Liên kết tải về - [49 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AVIPreview được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avipreview là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AVIPreview 0.26 alpha


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 3DYD Youtube SourceXem video trực tuyến trên Youtube
  • ViewpureXem phim, video trực tuyến
  • FreefoxHỗ trợ download, chơi tập tin media trực tuyến
  • LoadScoutHỗ trợ xem video trên internet
  • OctoshapePhần mềm xem tivi, phim online chất lượng cao
  • BoxeeXem truyền hình trực tuyến
  • MediathekViewThư viện truyền thông trực tuyến
  • AndStreamXem và tải video về điện thoại
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm