download Viewpure Online

Viewpure

 Online

Download Viewpure - Xem phim, video trực tuyến

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/01/2017

Viewpure là trang dịch vụ giúp bạn xem video trực tuyến một cách thoải mãi nhất. Đặc biệt, Viewpure sẽ loại bỏ những phần ngoài lề, quảng cáo, pop-up...khi bạn xem trên YouTube giúp bạn thưởng thức các video, clip hiệu quả hơn.


Hầu hết chúng ta đều tìm kiếm và chơi video trên YouTube và gặp phải không ít khó chịu. Nhưng bạn hãy yên tâm vì với Viewpure là công cụ xem video trực tuyến hiệu quả và loại bỏ những phiền nhiễu như: nhảy quảng cáo, pop-up quảng cáo...giúp bạn thưởng thức những video của mình thoải mãi nhất.

Trang dịch vụ Viewpure cung cấp tính năng lọc bỏ những phiền nhiễu ngoài lề hỗ trợ người xem video trên trang YouTube. Việc nhảy ra các pop-up quảng cáo hoặc hiển thị các video liên quan...có thể làm mất sự tập trung của bạn nhất là bạn đang xem những clip video dạy học.

Viewpure có giao diện rất đơn giản, để sử dụng trang dịch vụ bạn truy cập trang chủ Viewpure.com sau đó paste đường link YouTube vào và chọn Create để xem video với giao diện nền trắng mặc định. Thật dễ dàng phải không nào và bất cứ ai cũng có thể sử dụng được.

Ngoài ra, Viewpure còn có tính năng bảo mật như bạn có thể tự tạo link ngắn và pass để bảo vệ, thay đổi kích thước các video và share trên các trang mạng xã hội.

Những tính năng chính của Viewpure:

- Hỗ trợ xem video trực tuyến hiệu quả.
- Tính năng lọc bỏ những phiền nhiễu, pop-up quảng cáo ngoài lề giúp người dùng thưởng thức video hiệu quả.
- Xem video với giao diện nền trắng đơn giản.
- Dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng chỉ với thao tác đơn giản.
- Tính năng bảo mật, cho phép người dùng đặt pass bảo vệ.
 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Viewpure được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat viewpure là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm