download LoadScout 3.0

LoadScout

 3.0

Download LoadScout - Hỗ trợ xem video trên internet

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 12/11/2013

LoadScout là phần mềm vô cùng hữu ích dành cho những người mê xem phim. Chương trình hỗ trợ việc xem trước thông tin các file đa phương tiện như video mà không cần tải xuống. Nhờ tiện ích này, người dùng có thể lựa chọn chính xác các tập tin phù hợp với nhu cầu của mình.


LoadScout có khả năng trích xuất thông tin từ các tập tin đa phương tiện trên trang web hoặc nơi lưu trữ. Các thông tin này là một phần của dữ liệu. Chương trình sẽ quét và lọc ra các thông tin thiết yếu để hiển thị. Người sử dụng căn cứ vào các thông tin này để tìm hiểu, so sánh và lựa chọn nội dung mà mình yêu thích.

Không chỉ vậy, sau khi đã chọn cho mình được file media ưng ý, người dùng còn có thể sử dụng LoadScout như một công cụ download mạnh mẽ. Phần mềm hỗ trợ tải file tốc độ cao, có thể tải nhiều file cùng lúc rất tiết kiệm thời gian. Sau khi download xong, chương trình cũng có thể giải nén các tập tin thuộc bất kỳ định dạng nào. Việc giải nén cũng có thể được thực hiện mà không cần tải toàn bộ file lưu trữ. Chương trình có chế độ tạm dừng/tải tiếp như các phần mềm download chuyên dụng.

Để hỗ trợ thêm cho việc tìm kiếm phim trên mạng, ứng dụng có khả năng tạo phần ưa thích lưu địa chỉ trang web thường xuyên đăng nhập và hỗ trợ HTTP, SOCKS proxy. Bạn cũng có thể mở tập tin địa phương với giao diện giống Explorer bằng phần mềm.

Các tính năng chính của LoadScout:


- Khả năng trích xuất thông tin file mà không cần download.
- Hỗ trợ xem trước nội dung hoặc download bất cứ phần nào của file.
- Tích hợp download mạnh mẽ như những phần mềm chuyên dụng.
- Hỗ trợ liên kết internet đa tính năng.
- Nhỏ gọn, mạnh mẽ, dễ sử dụng.Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LoadScout được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat loadscout là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm