Photoshop CC 2020

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản CC 2020 đã cũ. Phần mềm Photoshop đã có phiên bản mới CC 2020 21.2.4.323 tìm và tải về tại đây >> Photoshop

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản CC 2020
Photoshop CC 2020 là phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop CC cải tiến khả năng vẽ 3D, nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến hơn hỗ trợ tốt hơn cho công việc xử lý và làm đẹp ảnh. Nổi bật trong đó, bạn có thể thấy các quy trình thao tác được đơn giản hóa để thay cho hệ thống menu và phím tắt quá dày đặc gây cản trở cho người dùng, cung cấp lựa chọn đối tượng chỉ bằng một cú nhấp chuột, tự động tạo nét phác thảo một người hoặc đối tượng trong ảnh. Bạn cũng có thể cô lập đối tượng để nhân bản chúng hoặc chuyển sang một nền ảnh mới.
 

download photoshop cc 2020

 
Download Photoshop CC 2020 với nhiều công cụ xử lý ảnh tốt hơn.
 
Photoshop CC 2020 mang đến cho người dùng một giải pháp hoàn hảo cho việc chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số, xử lý ảnh với độ chính xác cao hơn. Phiên bản này cũng bổ sung các chức năng thiết kế áp phích, bao bì, biểu ngữ, trang web; khả năng chuyển đổi ảnh theo tỷ lệ mặc định, chuyển đổi hoặc nhập văn bản tự động; công cụ khung để tạo mặt nạ dễ dàng hơn, chế độ hoàn tác mới. Phần mềm này cũng cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn ề định dạng khổ giấy giúp bạn tạo file nhanh hơn.
 
Photoshop CC 2020 có tính năng xóa background rất vi diệu, chỉ cần một Remove background để làm cho khung nền biến mất; tính năng  Zoom To Layer Content để làm việc dễ hơn với các hình ảnh; thay đổi icon Create a new layer từ hình trang giất sang dấu cộng, thêm tính năng chọn vùng Content-aware Fill, New Type Layer Properties, hỗ trợ lưu Animated Gif trong File; bổ sung Focal Point cho Lens Blur, chuyển đổi Smart Object sang Layers. Ngoài ra, nguwofi dùng còn có thể nhập  hình ảnh trực tiếp từ và iPhone hoặc iPad, sử dụng phím "~" và di chuột để xóa hoặc tô... và còn rất nhiều chức năng thú vị khác.
CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản CC 2020 (bản chuẩn) của phần mềm Photoshop được cập nhật vào 20/03/2019

Thông tin về Photoshop

Mô tả: Sửa ảnh, làm đẹp ảnh, ghép ảnh chuyên nghiệp

Phần mềm do Adobe Systems phát hành, có dung lượng 1.2 GB, có 5369656 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP/Vista/7/8/10

Phiên bản hiện tại: CC 2020

Các chức năng của Photoshop
 Phiên bản CC 2020 của phần mềm Photoshop được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Photoshop

  • TOUCHiN 3/5 Ứng dụng làm đẹp ảnh, tự chỉnh sửa ảnh theo cảm xúc
  • B501 3/5 Ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh cho di động
  • S Photo EditorChỉnh sửa và làm đẹp ảnh
  • Perfect365Ứng dụng làm đẹp ảnh chuyên nghiệp cho mobile
  • Grass Beauty CameraChỉnh sửa và làm đẹp ảnh
  • InstaSizeỨng dụng điều chỉnh kích thước, làm đẹp ảnh Instagram cho di động
  • LbeautyChỉnh sửa, thêm hiệu ứng, làm đẹp ảnh
  • InterPhotoỨng dụng chỉnh sửa ảnh và video cực hấp dẫn cho di động
  • LINE CameraChụp ảnh và chỉnh sửa ảnh
  • AirBrushChỉnh sửa, tạo ảnh hoàn hảo

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá