download Agribank E Mobile Banking Cho ipad

Agribank E Mobile Banking

 Cho ipad

Download Agribank E Mobile Banking - Ứng dụng ngân hàng di động của Agribank

Thu Hà  cập nhật: 09/11/2019

Agribank E Mobile Banking hỗ trợ trên thiết bị Android với chức năng hỗ trợ thực hiện các giao dịch ngân hàng để thanh toán các loại hóa đơn khác nhau. Agribank E Mobile Banking liên kết với ngân hàng Agribank là ngân hàng có nhiều trụ sở tại các tỉnh thành trên cả nước cung cấp cho bạn nhiều tiện ích hấp dẫn.

Quảng cáo

Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng Mobile Banking được phát hành bởi Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam (Agribank) nhằm hỗ trợ khách hàng của mình thực hiện các giao dịch nhanh chóng và tiện lợi thông qua các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android.

Thông qua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, ngân hàng Agribank cho phép khách hàng của mình thực hiện các chức năng tài chính kiểm tra số dư tài khoản Agribank, vấn tin lịch sử giao dịch, chuyển khoản nội bộ và thanh toán hóa đơn, để kiểm tra số dư tài khoản Agribank thay vì đến ngân hàng, bạn có thể soạn tin theo cú pháp, sử dụng  Agribank SMS Banking. 

Hiện nay, tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đã cho ra mắt Dịch vụ BankPlus Viettel giúp bạn nạp tiền vào tài khoản điện thoại, nộp tiền điện, chuyển khoản ngay trên thiết bị di động của mình. Ưu điểm của Dịch vụ BankPlus Viettel là chuyển tiền ngay tức thời và an toàn tuyệt đối.

agribank e mobile banking

Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng trong việc nạp tiền điện thoại, nhận thông báo biến động số dư và thông tin ngân hàng.

agribank e mobile banking 2

Bên cạnh đó tiện ích Agribank E-Mobile Banking còn mang lại cho khách hàng các tiện ích gia tăng hấp dẫn như đặt vé máy bay, nạp tiền ví điện tử VnMart, trao đổi thông tin, tra cứu lãi suất, giá vàng, tỷ giá và công cụ quy đổi nhanh. Đồng thời khách hàng Agribank cũng dễ dàng xác định được địa điểm đặt máy ATM hay vị trí chi nhánh, phong giao dịch của Ngân hàng.

Điều tuyệt vời ở ứng dụng là các giao dịch được xử lý nhanh chóng và an toàn đồng thời khách hàng Agribank có thể giao dịch với ngân hàng thông Agribank E-Mobile Banking tại mọi thời điểm kể cả thời gian ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ hay các dịp lễ tết.

Nếu bạn đang dùng dịch vụ của ngân hàng ACB, tải ngay ứng dụng ACB mBanking để tham gia các dịch vụ ngay trên thiết bị di động của mình nhé. Cũng như dịch vụ đến từ Agribank, ACB mBanking của ACB có đầy đủ các dịch vị giao dịch đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Bên cạnh đó, ngân hàng BIDV cũng được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay, nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ của BIDV, các bạn hãy tải ứng dụng F@st Mobile trên iOS cũng như Android để thực hiện các giao dịch trên tài khoản của mình, ứng dụng F@st Mobile có mặt trên App Store cũng như CH Play giúp bạn download và cài đặt dễ dàng, hiện tại ứng dụng F@st Mobile đã được nâng cấp và đổi tên thành Techcombank Mobile với các cải tiến về chức năng giúp người dùng có những trải nghiệm ưu viết hơn, Techcombank Mobile còn bổ sung các công cụ quản lý tài chính hữu ích cho người dùng.

Các tính năng chính của Agribank E-Mobile Banking:

- Kiểm tra số dư tài khoản

- Xem lịch sử giao dịch

- Chuyển khoản nội bộ

- Thanh toán hóa đơn: tiền điện, tiền nước, cước viễn thông...

- Nạp tiền điện thoại

- Đặt vé máy bay

- Tra cứu lãi suất, giá vàng

- Đọc tin tức online


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Agribank E Mobile Banking được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat agribank e mobile banking là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Agribank E Mobile Banking Cho ipad


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá