download AinSoft PPT to Video Converter 1.0.1

AinSoft PPT to Video Converter

 1.0.1

Download AinSoft PPT to Video Converter - Chuyển đổi PowerPoint sang Video

Trần Văn Việt  cập nhật: 24/02/2015

AinSoft PPT to Video Converter giúp người dùng chuyển đổi các tập tin định dạng PPT sang hầu hết các dạng Video thông dụng, giữ nguyên nội dung của dữ liệu PowerPoint. Phần mềm này có tốc độ xử lý nhanh chóng, trích xuất các tập tin chất lượng tốt để sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Quảng cáo

AinSoft PPT to Video Converter cho phép chuyển đổi các tập tin PPT sang các Video định dạng AVI, MPEG, MP4, WMV, MOV, FLV, 3GP để sử dụng trên các thiết bị di động như iPod, iPhone, Pocket PC. Chương trình này có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, các Video đầu ra được tùy chỉnh các thông số cho phù hợp với mục đích sử dụng.

AinSoft PPT to Video Converter giữ nguyên các thành phần nội dung của tập tin gốc như văn bản, hình ảnh, bảng biểu, màu sắc... Người dùng cũng có thể sử dụng công cụ này để kết hợp nhiều tập tin PPT vào một Video trình chiếu, tiện lợi trong lưu trữ và truy cập. Chế đôh chuyển đổi hàng loạt được hỗ trợ giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

AinSoft PPT to Video Converter cũng tích hợp trình chơi Video để bạn có thể xem các Video đầu ra và điều chỉnh kích cỡ, chất lượng video. Nếu quá trình chuyển đổi cần nhiều thời gian, bạn có thể thiết lập chế độ cho máy tính tự tắt từ các công cụ của chương trình để tiết kiệm năng lượng cho máy.

Các tính năng chính của AinSoft PPT to Video Converter:

- Chuyển đổi tập tin PPT sang nhiều định dạng Video
- Chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc
- Giữ nguyên nội dung dữ liệu
- Kết hợp nhiều tập tin PPT thành một File duy nhất để chuyển đổi
- Tùy chỉnh kích cỡ và chất lượng video đầu ra
- Xem trước Video đầu ra
- Có thể tắt máy tính tự động sau khi chuyển đổi
 Liên kết tải về - [14,7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AinSoft PPT to Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ainsoft ppt to video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AinSoft PPT to Video Converter 1.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá