download PowerVideoMaker Professional 5.0

PowerVideoMaker Professional

 5.0

Download PowerVideoMaker Professional - Chuyển đổi Powerpoint sang Video

Bùi Minh Quang  cập nhật: 23/12/2014

PowerVideoMaker Professional là một phần mềm chuyển đổi tập tin tài liệu, chương trình cho phép người dùng chuyển đổi định dạng PowerPoint sang định dạng video một cách dễ dàng và nhanh chóng, người dùng có thể chuyển đổi sang định dạng video như MP4, MKV, FLV... đặc biệt người dùng có thể thực hiện ghi dữ liệu Powerpoint lên đĩa một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Quảng cáo

Với dung lượng thấp, PowerVideoMaker Professional  có thể được cài đặt dễ dàng và nhanh chóng trên máy tính của mỗi người.

Giao diện trực quan của PowerVideoMaker Professional  giúp bạn có thể tiếp cận và sử dụng dễ dàng hơn so với những phần mềm chuyển đổi Powerpoint khác.

PowerVideoMaker Professional  hỗ trợ người sử dụng tính năng cho phép chuyển đổi Powerponit sang các định dạng khác nhau như: DVD, WMV, AVI, MPEG… với chất lượng ổn định.

Phần mềm PowerVideoMaker Professional  còn cung cấp tới người sử dụng tính năng giúp giữ nguyên nội dung cũng như các hiệu ứng của bản gốc Powerpoint sau khi đã được chuyển sang định dạng khác như: text, đồ họa, hoạt họa, hiệu ứng động, audio… Người sử dụng sẽ yên tâm hơn khi chuyển đổi mà không lo bị mất các dữ liệu quan trọng.

Bên cạnh đó, PowerVideoMaker Professional  còn có khả năng sản xuất các video từ các tệp tin Powerpoint. Chỉ cần những thao tác đơn giản bạn đã có thể tạo ra những đoạn video hay những thước phim với nhiều định dạng khác nhau.

Ngoài ra, những video được tạo nên bởi PowerVideoMaker Professional  có chất lượng cao và người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Với PowerVideoMaker Professional  bạn sẽ dễ dàng có được những video hay thước phim chuyển đổi từ Powerpoint với chất lượng tốt nhất mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức.

Các tính năng chính của PowerVideoMaker Professional như:

-    Chuyển đổi file Powerpoint video sang các định dạng khác nhau: DVD chất lượng cao, AVI, MMV, MPEG…

-    Bảo toàn nội dung cũng như các hiệu ứng âm thanh, lới thuyết minh của Powerpoint gốc.

-    Cung cấp tới người dùng tính năng hỗ trợ các tệp tin âm thanh và áp dụng nhiều hiệu ứng hình ảnh động cùng lúc trên slide.
 Liên kết tải về - [12.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PowerVideoMaker Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat powervideomaker professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PowerVideoMaker Professional 5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá