download Leawo PowerPoint to Video Pro 2.8.0.0

Leawo PowerPoint to Video Pro

 2.8.0.0

Download Leawo PowerPoint to Video Pro - Đổi slide Powerpoint sang file Video

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 18/01/2019

Leawo PowerPoint to Video Pro là một trong những chương trình giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi file PPT sang video dạng MP4, MKV, FLV, MOV... với tốc độ chuyển đổi nhanh. Người dùng có thể chuyển đổi sau đó chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội, tải lên mạng Youtube... một cách đơn giản ngay trên giao diện của chương trình.

Quảng cáo

Leawo PowerPoint to Video Pro có khả năng chuyển đổi PowerPoint sang bất kỳ định dạng video nào bạn thích, hỗ trợ đến 23 đuôi Video như ASF, AVI, FLV, MPEG, MP4, TS, MOV, WMV, VOB, 3GP, RM, RA, MKV, MKA, Wii AVI, Wii MOV, NDS DPG, NDS DPG2, NDS DPG3 và NDS DPG4. Đi kèm với việc chuyển đổi, công cụ này cũng giữ lại tất cả các yếu tố và thành phần nguyên gốc cùng các liên kết nội bộ. Đồng thời, ứng dụng cũng trợ giúp trích xuất âm thanh từ file trình chiếu và chuyển nó sang các định dạng audio thông dụng như AAC, AC3, MP3. Các Video được tạo ra có chất lượng tốt.

Xilisoft PowerPoint to Video Converter Personal cũng là phần mềm chuyển đổi tương tự với khả năng hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra, bên cạnh đó Xilisoft PowerPoint to Video Converter Personal còn cho phép bạn thêm bình luận vào video.

Leawo PowerPoint to Video Pro hỗ trợ hầu hết các phiên bản của PowerPoint đầu vào như PowerPoint 2010, PowerPoint 2007, 2003, 2002, 2000 gồm các định dạng đầu vào là PPT, PPS, POT, PPTX, PPSX, POTX,....... Chương trình này có khả năng xử lý đồng loạt, lên tới 12 file Powerpoint sang video mỗi lần chuyển đổi. Các Video sau khi chuyển đổi có thể sử dụng cho nhiều thiết bị như di động như iPod, iPhone, Zune , PSP, Apple TV, Blackberry, Creative Zen Thủ, PS3, Xbox,... và các Web dịch vụ như Audio Video Interleaved, Flash Video, Windows Media video, Apple QuickTime Movie,...

Các tính năng chính của Leawo PowerPoint to Video Pro:

- Chuyển đổi PowerPoint sang nhiều định dạng video
- Giữ lại các thành phần trong File gốc
- Chuyển đổi hàng loạt File cùng lúc
- Trích xuất âm thanh từ PowerPoint và chuyển sang nhiều định dạng thông dụng
- Hỗ trợ nhiều phiên bản PowerPoint và các định dạng đầu vào
- Các Video trích xuất có chất lượng cao, tương thích với nhiều thiết bị và các Web dịch vụ
 Liên kết tải về - [23.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Leawo PowerPoint to Video Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat leawo powerpoint to video pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Leawo PowerPoint to Video Pro 2.8.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá