download PPTmovie 3.1.0

PPTmovie

 3.1.0

Download PPTmovie - Chuyển đổi file PowerPoint sang video

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 03/08/2020

PPTmovie là phương pháp tốt nhất để chuyển đổi slide trong PowerPoint sang video. Các định dạng mà nó hỗ trợ bao gồm AVI, MPEG, MP4, GPP...

Quảng cáo

PPTmovie hoàn toàn có thể làm việc được với hình ảnh động, đồ họa, hiệu ứng chuyển tiếp, âm thanh và lời thuyết minh từ các silde PowerPoint.

Với PPTmovie bạn không chỉ đơn giản là chuyển đổi các tập tin PPT sang các định dạng khác như AVI, MPEG, MP4, GPP... dễ dàng ghi chúng dưới dạng đĩa phát lại trên đầu máy DVD hoặc chuyển đổi chúng xem được trên các thiết bị di động như iPod, PSP hoặc các thiết bị di động khác.

Trong quá trình chuyển đổi, bạn có thể thêm lời bình, nhạc nền trong các văn bản làm bài thuyết minh thêm phong phú, sinh động. Việc ghi âm lời thoại hoặc ghi lại nhạc nền từ các bài slide cũng được PPTmovie thực hiện một cách dế dàng.

Để ghi lại âm thanh, bạn chỉ cần bật một ca khúc mình yêu thích PPTmovie sẽ tự đông ghi lại nó từ loa máy tính mà không bao gồm bất kì tạp âm nào phát cùng nó. Hoặc nếu muốn ghi lại ý kiến của bạn vào bất kì slide nào hãy sử dụng micro tích hợp sẵn trong máy nhé!

Chương trình tương thích với mọi hệ điều hành của Windows , cũng như mọi phiên bản của PowerPoint. Với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, PPTM hướng tới mọi người dùng, ai ai cũng có thể sử dụng được nó.

Tính năng chính của PPTmovie:

- Chuyển đổi slide PowerPoint sang video.

- Các định dạng được hỗ trợ chuyển đổi : AVI, MPEG, MP4, GPP...

- Văn bản sau khi được chuyển đổi có thể sử dụng ghi ra đĩa phát trên DVD hoặc các thiết bị cầm tay.

- Thêm lời bình vào bài thuyết trình.

- Ghi lại âm thanh từ micro hoặc loa.Liên kết tải về - [7.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PPTmovie được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pptmovie là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá