download Airtime Cho Android

Airtime

 Cho Android

Download Airtime - Xem nội dung và trò chuyện video cùng nhau.

Trần Văn Việt  cập nhật: 17/08/2020

Airtime hỗ trợ cho người dùng có thể xem nội dung trực tuyến cùng với nhau và cũng là ứng dụng chat video để bạn có thể kết nối và trò chuyện với bạn bè hoặc một nhóm bạn của mình và tận hưởng không gian, thời gian giải trí tuyệt vời nhất trong ngày của mình. Airtime lọc các nội dung xem để bạn có thể tương tác với các video nhạc, các bộ phim hay nhất, thể hiện mình trong các phòng trò chuyện bí mật.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Airtime

Airtime cung cấp nhiều nội dung giải trí hấp dẫn trên nền tảng di động để người dùng có thể xem cùng nhau, đồng thời trò chuyện video trong thời gian thực, bao gồm cả tính năng trò chuyện video cá nhân và theo nhóm, nơi bạn sẽ được gặp gỡ những người bạn có cùng sở thích, thể hiện cá tính bản thân và có những giờ phút thật vui vẻ. Với Airtime, bạn sẽ tận hưởng những khoảng thời gian tuyệt vời nhất khi đi chơi với bạn bè và gia đình mà không cần phải chia sẻ bắp rang bơ như trong rạp xem phim.

airtime

Download Airtime trên Android, iPhone, Xem nội dung và trò chuyện video cùng nhau.

Airtime mang đến các kết nối nhanh và ổn định trong thời gian thực, nơi bạn được nhìn thấy những khuôn mặt của bạn bè, báo cho họ xem video hay nghe các bài hát hay đã được chọn lọc. Airtime cho phép bạn trò chuyện video với tối đa 10 người bạn cùng một lúc, sử dụng các nhãn dán hoạt hình và phản ứng âm thanh để chat với bạn bè, truy cập vào những phòng chat bí mật hay phòng tiệc và bạn sẽ được chào đón nồng nhiệt.

2. Các đặc điểm chính Airtime:

- Xem phim, nghe nhạc cùng bạn bè.

- Trò chuyện video thời gian thực.

- Trò chuyện video với tối đa 10 người bạn cùng lúc.

- Truy cập phòng chat bí mật, phòng tiệc tùng.

3. App liên quan

Facebook Messenger cũng là ứng dụng chat video theo cá nhân và theo nhóm giúp bạn kết nối và tương tác bạn bè dễ dàng, ngoài ra Facebook Messenger còn tích hợp nhiều dịch vụ khác như chơi game cùng bạn bè, gửi ảnh, video, file audio... nhanh chóng.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Airtime được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat airtime là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Airtime Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Hinow 3/5 Trò chuyện video riêng tư
 • Joi 3/5 Kết nối bạn bè qua trò chuyện video
 • ChatspinTrò chuyện video với người lạ
 • B MessengerỨng dụng trò chuyện video
 • LivUTrò chuyện video, gửi tin nhắn kết bạn
 • PaltalkTrò chuyện video, gặp gỡ và kết bạn
 • YouStarỨng dụng trò chuyện video theo nhóm
 • SMOOTHYTrò chuyện video nhóm sinh động
 • hayiTrò chuyện video trực tiếp
 • HiyayoTrò chuyện video trực tuyến
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá