download hayi Cho Android

hayi

 Cho Android

Download hayi - Trò chuyện video trực tiếp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/06/2019

hayi là ứng dụng chat video giúp bạn kết nối với những người bạn từ khắp nơi trên thế giới để trò chuyện trực tiếp, qua video hay nhắn tin, kèm theo những biểu tưởng cảm xúc vui nhộn. hayi giúp bạn trở thành một phần của cộng đồng những thành viên gắn bó với nhau cũng trao đổi ý tưởng, sở thích và chia sẻ niềm vui, nỗi buồn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về hayi

hayi cho phép bạn kết nối bạn bè qua video, duyệt qua các luồng phát trực tuyến, nhắn tin văn bản và gửi những món quà cho những đối tượng mà bạn thích. Đây cũng là ứng dụng livestream nơi các streamer hàng đầu của hayi luôn tìm ra những điều mới mẻ để truyền cảm hứng cho khán giả của họ, với các chương trình thường xuyên, các cuộc thi và các định dạng hoàn toàn mới, giải trí trên hayi luôn luôn đầy màu sắc, vui nhộn, đa dạng và đơn giản nhưng lại vô cùng sống động.

hayi

Download hayi trên Android, iPhone, Trò chuyện video trực tiếp

hayi hỗ trợ bạn tham gia vào các luồng trò chuyện để bạn nói xin chào với một ai đó, tại đây, bạn có thể trò chuyện với các bộ truyền phát khác trong trò chuyện video trực tiếp và lôi kéo cộng đồng của bạn tham gia. Ứng dụng mang đến những cuộc gặp gỡ bạn bè trực tuyến nhưng mang tính tương tác và khiến cho bạn cảm nhận nhưng đang trong một buổi gặp gỡ trực tiếp thật gần gũi. Ngoài ra, tham gia vào hayi bạn sẽ có cơ hội trở thành người nổi tiếng.

2. Các đặc điểm chính của hayi:

- Trò chuyện video trực tiếp.
- Tham gia vào các luồng phát video.
- Gửi tin nhắn, biểu tượng cảm xúc và quà tặng.
- Thưởng thức các nội dung giải trí.

3. App liên quan

TikTok cũng là mạng kết nối những người trẻ, nơi bạn sẽ biết thông tin của những người bạn quan tâm từ những video họ chia sẻ, hiện TikTok đang trở thành một trong những mạng video có số lượng người tham gia đông đảo nhất thế giới.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm hayi được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hayi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • StreamKar 3/5 Live Streaming cho các cuộc gọi video
 • Twilight Live 3/5 Trò chuyện, gọi video trực tiếp
 • ZAKZAK LIVETrò chuyện video và phát trực tiếp
 • ChatooLivestream, hẹn hò với người lạ
 • YouNowTrò chuyện qua Video, phát trực tuyến
 • ALOKết nối bạn bè qua cuộc gọi video
 • ChatspinTrò chuyện video với người lạ
 • JoiKết nối bạn bè qua trò chuyện video
 • HinowTrò chuyện video riêng tư
 • LivUTrò chuyện video, gửi tin nhắn kết bạn
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá