download Paltalk Cho Android

Paltalk

 Cho Android

Download Paltalk - Trò chuyện video, gặp gỡ và kết bạn

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/02/2020

Paltalk là ứng dụng chat video giúp bạn gặp gỡ những người mới và kết nối bạn với bạn bè, đồng nghiệp trên khắp thế giới. Paltalk mang đến hàng hàng phòng trò chuyện video trực tiếp về rất nhiều lĩnh vực, bất kể sở thích của bạn là gì, luôn có những người sẵn sàng chia sẻ với bạn.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Paltalk

Paltalk là điểm đến kết nối bạn với những người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới, chọn một trong số phòng trò chuyện nhóm về âm nhạc, chính trị, thể thao và nhiều chủ đề khác mà bạn thích để sẵn sàng chia sẻ những suy nghĩ của bạn. Paltalk có hàng chục năm kinh nghiệm về công nghệ xã hội và cuộc gọi video sẽ giúp bạn tìm bạn mới thôngqua các cuộc trò chuyện video nhóm trực tiếp hoặc các cuộc gọi video riêng tư.

paltalk

Download Paltalk, Trò chuyện video, gặp gỡ và kết bạn

Paltalk còn cho phép người dùng gửi và nhận nhãn dán và quà tặng ảo cho các đối tượng trò chuyện, mỗi món quà được gửi hoặc nhận đều kiếm được điểm đối với trạng thái đặc biệt với tư cách là thành viên Paltalk Crown. Paltalk kết nối bạn bè ở chế độ Public hoặc riêng tư, hãy thử nhắn tin văn bản, gọi video hoặc gọi thoại cho bạn bè của bạn trong một nhóm riêng tư hoặc tham gia những phòng trò chuyện công khai.

2. Các đặc điểm chính của Paltalk:

- Gửi tin nhắn, gọi thoại hoặc trò chuyện video.
- Tham gia các phòng trò chuyện.
- Gửi nhãn dán hoặc quà tặng ảo.
- Nhiều chủ đề trò chuyện.

3. App liên quan

Zalo cũng là ứng dụng nhắn tin, gọi thoại và trò chuyện video miễn phí giúp bạn tán gẫu hoặc bàn bạc công việc với nhiều người khác, hiện Zalo hỗ trợ trên cả nền tảng Windows, Mac và di động, với hệ thống tính năng phong phú và khả năng bảo mật được đánh giá cao.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tạo tài khoản Paltalk, chat, tìm và kết bạn
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Paltalk là một trong những dịch vụ chat lâu đời đã có mặt trên thế giới, nhưng gần đây lại là phong trào mới xuất hiện ở Việt Nam với nhiều tính năng nổi bật cũng như việc tạo tài khoản PalTalk vô cùng đơn giản. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu hơn về dịch vụ này thông qua cách tạo tài khoản PalTalk nhé.
 • Chat video trong TeamViewer, trò chuyện qua video trên TeamViewer
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Để giao tiếp trong Teamviewer, chúng ta có các cách như chat box, chat voice và đặc biệt nhất là chat video trong Teamviewer. Thủ thuật chat video trong Teamviewer là phương án hữu hiệu nhất để bạn trao đổi nhanh thông tin với người sử dụng máy tính đối diện.
 • Hướng dẫn chat video không cần phần mềm
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Chat video không cần phần mềm, bạn đã nghe bao giờ chưa? Thường bạn sẽ sử dụng các ứng dụng chat như Zalo, Skype, trước đây thì có Yahoo để trò chuyện, xem video webcam của nhau, nhưng hiện nay, bạn có thể sử dụng dịch vụ trực tuyến để chat video với nhau.
 • Top 10 phần mềm chat tốt nhất hiện nay
  Phần mềm chat tốt nhất mang đến cho người dùng nhiều tính năng tiện ích như trò chuyện thoại hoặc video, cũng như khả năng gửi nhận ảnh, tài liệu và thực hiện các nhiệm vụ khác mà người dùng có thể
 • Cách thêm hiệu ứng video chat trên Facebook
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Cách thêm hiệu ứng video chat trên Facebook đang được người dùng sử dụng rất nhiều với mong muốn tạo ra khung chat bắt mắt, giúp cuộc trò chuyện thêm thú vị hơn. Nếu bạn sử dụng Facebook Messenger để gọi điện, chat thì đừng bỏ qua cách thêm hiệu ứng video chat ấn tượng này.
 • Top ứng dụng chat video tốt nhất
  Ngày nay, trò chuyện video trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bạn có thể thực hiện trên máy tính, thiết bị di động và thậm chí cả máy tính bảng. Có rất nhiều ứng dụng chat video miễn phí để trò chuyện
 • Top 10 phần mềm gọi video nhóm miễn phí tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Để ghi lại một cuộc phỏng vấn video hoặc bắt đầu trò chuyện trực tuyến không phải là một vấn đề lớn ngay cả khi những người tham gia ở nhiều nơi khác nhau. Tuy nhiên, để tổ chức một cuộc họp nhóm 5, 10 hoặc 20 người thì lại là một thách thức thực sự. Lúc này bạn sẽ cần tới một phần mềm gọi video nhóm tốt nhất. Vậy hãy hãy tham khảo top phần mềm gọi video nhóm miễn phí tốt nhất mà Taimienphi.vn đã chọn cho bạn dưới đây.
 • Microsoft Teams trên Win 10 và macOS sẽ thêm bong bóng chat và chế độ xem video mới
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Microsoft Teams không chỉ là một công cụ cộng tác tại nơi làm việc như Slack mà còn là một nền tảng trò chuyện như Discord hay WhatsApp, và Microsoft đang cố gắng nâng cao trải nghiệm trò chuyện và gọi video của người dùng Teams trên Windows 10 và macOS với hai tính năng mới là bong bóng chat và hỗ trợ xem video lên đến 98 người tham gia cùng một lúc.
 • Những ứng dụng tốt nhất để thay cho Skype
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Khi Skype của bạn không thể chat, nhắn tin được thì những phần mềm sau đây sẽ giúp bạn làm tốt những công việc đó. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.
 • Cách chat Skype, nhắn tin trên Skype không cần đăng ký tài khoản
  Chat Skype không cần tài khoản giúp bạn dễ dàng chủ động trong việc trò chuyện và giao tiếp với bạn bè nhiều hơn, đặc biệt khi bạn có nhu cầu thảo luận và trò chuyện công việc với nhiều đối tác khách
 • Làm cách nào để chat nhóm trong Skype?
  Skype hỗ trợ người dùng trò chuyện, gọi điện thoại miễn phí, không chỉ chat chung với nhau mà Skype còn hỗ trợ chế độ chat nhóm giúp người dùng tham gia trò chuyện với những người bạn riêng của mình.
 • Chọn chất lượng video trong Camstudio
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Để có được một video hoàn chỉnh và đáp ứng nhu cầu, thủ thuật chọn chất lượng video trong CamStudio là điều hoàn toàn cần thiết để người dùng có thể xuất video đạt chất lượng cao nhất.
 • Top phần mềm chat cho game thủ phổ biến LOL, FO3
  Nếu là một game thủ, bạn rõ ràng biết tầm quan trọng của việc giao tiếp với các thành viên trong nhóm của mình. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm các phần mềm chat cho phép trò chuyện với bạn bè và những
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Paltalk được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat paltalk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Paltalk Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • LivU 3/5 Trò chuyện video, gửi tin nhắn kết bạn
 • B Messenger 3/5 Ứng dụng trò chuyện video
 • ChatspinTrò chuyện video với người lạ
 • HOLLAỨng dụng hẹn hò, trò chuyện video
 • hayiTrò chuyện video trực tiếp
 • Live TalkTrò chuyện video và kết bạn
 • StreamKarLive Streaming cho các cuộc gọi video
 • ALOKết nối bạn bè qua cuộc gọi video
 • Random video chatỨng dụng chat video ngẫu nhiên cho điện thoại Android
 • ParaUỨng dụng nhắn tin, trò chuyện video miễn phí cho điện thoại Android
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá