download AmpMe Cho Android

AmpMe

 Cho Android

Download AmpMe - Nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/05/2020

AmpMe là ứng dụng nghe nhạc cho phép bạn tạo ra một hệ thống âm thanh đa loa đầy ngẫu hứng bằng cách liên kết điện thoại của bạn với bất kỳ thiết bị nào khác và nó sử dụng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động để đồng bộ hóa nhạc của bạn trên nhiều thiết bị, miễn là tất cả chúng đều được cài đặt ứng dụng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu AmpMe

AmpMe không phải là một ứng dụng phát nhạc theo đúng nghĩa và cũng không đi kèm bất kỳ file nhạc nào. Thay vào đó, nó biến điện thoại của người dùng thành một hệ thống loa, cho phép bạn stream nhạc và video từ SoundClound, YouTube, thư viện cá nhân và Spotify để đồng bộ các thiết bị và phát đồng thời cùng một bài hát hoặc video trên nhiều thiết bị. Càng nhiều điện thoại được kết nối, âm thanh càng to.

 

Download AmpMe cho Android, iPhone, Nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao

Thậm chí nếu không có loa Bluetooth, bạn có thể sử dụng điện thoại của bạn bè để khuếch đại âm thanh bài hát hoặc video. Quan trọng nhất là, điện thoại của người bạn này không cần có sẵn bài bát hay video đó. AmpMe tương thích với điện thoại thông minh, máy tính bảng và loa Bluetooth.

2. Tính năng chính của AmpMe

2.1. Khuếch đại âm thanh của loa trên thiết bị
- Phát nhạc từ YouTube, Spotify, Deezer, SoundCloud và thư viện cá nhân.
- Đồng bộ hóa với bạn bè để phát nhạc và xem video liên tục trên nhiều thiết bị.
- Điều khiển danh sách phát với bạn bè và tăng âm lượng âm thanh.
 
2.2. Phá kỷ lục thế giới
- Công nghệ đồng bộ của AmpMe mạnh mẽ đến mức phá vỡ kỷ lục thế giới bằng cách đồng bộ hóa âm nhạc trên 22.000 thiết bị cùng một lúc.
 
2.3. Được công nhận bởi các tờ báo
- AmpMe đã được giới thiệu trên các ấn phẩm lớn như CNN, BBC, Wall Street Journal, Variety, TechCrunch, CNET, GQ, Engadget, PCMag và hơn thế nữa.
 
2.4. Theo dõi bạn bè và Influencer
- Với AmpMe, bạn luôn luôn có thể kết nối từ xa với bạn bè, DJ, Influencer hoặc thậm chí người lạ trên toàn thế giới.
- Đăng nhập với Facebook hoặc Google để kết nối với bạn bè, theo dõi profile của họ và nhận thông báo khi họ bắt đầu một bữa tiệc. Bằng cách đó, bạn có thể giúp quản lý danh sách phát với các đề xuất bài hát hoặc thảo luận để đưa ra các lựa chọn bài hát trong cuộc trò chuyện.

3. AmpMe hoạt động như thế nào?

- Download AmpMe về thiết bị Android của bạn.

- Bắt đầu bữa tiệc âm nhạc qua YouTube, Spotify, SoundClound, thư viện âm nhạc hoặc tham gia một bữa tiệc ở gần hay Live Party nếu bạn không muốn trở thành host.
- Bất kỳ ai trong bữa tiệc giờ có thể nghe cùng một bài hát, xem cùng một video cùng một lúc.
- Nếu bạn là host, bạn có thể trở thành DJ và kiểm soát những gì người khác đang nghe. Khách mời cũng có thể thêm bài hát nếu bạn cho phép.
- Trò chuyện với bạn bè và phản ứng với âm nhạc trong bữa tiệc.

4. App liên quan 

NhacCuaTui cũng là ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao có phiên bản dành cho di động, với kho nhạc phong phú, cho phép bạn lưu lại các bài hát bạn đã nghe, bên cạnh đó NhacCuaTui còn có chế độ nghe nhạc offline hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau.


Liên kết tải về - [11 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AmpMe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ampme là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá