download MX Player Beta 1.1.01

MX Player Beta

 1.1.01

Download MX Player Beta - Ứng dụng nghe nhạc trên Android

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/02/2018

MX Player Beta là phiên bản Beta của trình phát đa phương tiện dành cho các dòng máy chạy hệ điều hành Android với nhiều ưu điểm nổi bật như phát mọi file đa phương tiện theo nhiều định dạng khác nhau, hỗ trợ nhiều định dạng phụ đề, giải mã đa nhân, v.v.

Quảng cáo

MX Player Beta là một trong những ứng dụng nghe nhạc và xem video nổi bật hỗ trợ nền tảng Android, cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn so với các trình phát đa phương tiện mặc định của hệ điều hành này. Một vài tính năng đánh dấu tên tuổi của MX Player Beta gồm có khả năng tăng tốc và tối ưu phần cứng, giải mã đa nhân, hỗ trợ chức năng pinch-to-zoom phóng to thu nhỏ màn hình di động qua thao tác hai ngón tay.

Để nghe nhạc trên thiết bị Sony, công cụ Sony Music Center sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn, ưu điểm của Sony Music Center là cho phép bạn phát các bản nhạc bao gồm cả các bài hát độ phân giải cao trên Smartphone, phát các file nhạc từ CD, USB.

Đặc biệt, MX Player Beta hỗ trợ hầu hết các định dạng phụ đề của video, mang đến những trải nghiệm thoải mái nhất cho người dùng khi cài đặt MX Player Beta trên di động. Tuy nhiên, MX Player Beta mới chỉ là phiên bản Beta của ứng dụng MX Player, nghĩa là vẫn thiếu tính ổn định và thường được sử dụng để kiểm thử các thay đổi và trải nghiệm các tính năng mới của ứng dụng trước khi phiên bản chính thức được phát hành.

Các tính năng chính của MX Player Beta:

- Nghe nhạc, xem video.

- Hỗ trợ hầu hết các định dạng phụ đề.

- Chức năng pinch-to-zoom.Liên kết tải về - [19.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MX Player Beta được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mx player beta là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MX Player Beta 1.1.01


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • MPV 3/5 Trình phát video trên Android
 • HayHayTV 3/5 Xem phim, nghe nhạc chất lượng cao
 • MoboPlayerỨng dụng xem video trên Android
 • VPlayerỨng dụng xem video trên Android
 • PlayerPro Music PlayerNghe nhạc, xem video trên Android
 • MyClipXem video clip trên di động
 • Soul MovieTrình phát video hỗ trợ phụ đề
 • MX PlayerNghe nhạc, xem phim chất lượng cao trên Android
 • PicrapXem phim truyền hình online
 • Báo MớiỨng dụng đọc báo kiếm tiền, xem video trên di động
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá