download MuMu Cho PC

MuMu

 Cho PC

Download MuMu - Giả lập Android nhẹ và mượt mà trên PC

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/08/2021

Cùng với LDPlayer hay BlueStack thì MuMu cũng là một trong những công cụ giả lập Android nhẹ và mượt được nhiều ngươi lựa chọn, giúp bạn trải nghiệm nhiều game hay và trải nghiệm các ứng dụng của Android trên PC. MuMu còn có các tính năng thú vị như thiết lập độ phân giải màn hình hay chụp màn hình chơi game.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về MuMu

Bên cạnh những phần mềm giả lập Android quen thuộc như NOX, BlueStack, MEmu,...thì MuMu là một lựa chọn nữa để giả lập Android trên máy tính với ưu điểm và gọn nhẹ, chạy mượt hơn so với các phần mềm cùng chức năng. MuMu sẽ hiển thị các game hay ứng dụng mà bạn đã cài đặt trên thiết bị ở màn hình chính, bạn chỉ việc lựa chọn để sử dụng, có thể đặt lối tắt cho nó ra màn hình desktop để khởi động nhanh hơn. Người dùng có thể sử dụng cái phím tắt để chụp màn hình, tăng giảm âm lượng khi chơi game, tùy chỉnh các điều khiển game...

tai mumu

MuMu, Giả lập Android nhẹ và mượt mà trên PC

MuMu cũng cho phép người dùng thiết lập độ phân giải màn hình đối với từng game, thiết lập gamepad, ghim luôn nổi trên ứng dụng khác, thu nhỏ phần mềm thành cửa sổ nhỏ góc phải. Với MuMu bạn có thể chơi game ở toàn màn hình hoặc đa màn hình, ẩn hiện thành công cụ khi chơi. Hãy bắt đầu với MuMu để trải nghiệm những game nổi tiếng như Free Fire, Mobile Legends, Ragnarok M Eternal Love, Rise of Kingdons, Dawn of Isles... MuMu khởi động nhanh với hầu hết các máy tính, lối chơi linh hoạt đối với từng trò chơi.

2. Các đặc điểm chính của MuMu:

- Giả lập Android trên máy tính.
- Nhẹ, khởi động nhanh, chạy êm mượt.
- Chụp màn hình chơi game.
- Thiết lập độ phân giải màn hình.
- Chơi game toàn màn hình.

3. App liên quan

LDPlayer cũng là phần mềm giả lập chơi game và chạy ứng dụng PC với những ưu điểm như hỗ trợ chơi game nặng, chạy các ứng dụng chat, chỉnh sửa ảnh, video và nhiều ứng dụng Android khác rất mượt mà, bên cạnh đó LDPlayer còn có chế độ bộ nhớ đồ họa thấp nên có thể giảm đáng kể mức sử dụng bộ nhớ và bộ nhớ đồ họa, bộ điều khiển game đơn giản mà linh hoạt.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
 • MuMu Cho PC (Bản chuẩn cuối) - 02/11/2020 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MuMu được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mumu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • MSI App Player 3/5 Phần mềm giả lập Android trên PC
 • Bignox 3/5 Chơi game, chạy ứng dụng Android trên PC
 • PrimeOSGiả lập hệ điều hành Android trên PC và Laptop
 • SmartGaGaGiả lập chơi game Android trên máy tính
 • Andy for MacChơi game Android trên Mac OS X
 • KoplayerPhần mềm giả lập Android trên PC, Mac
 • GameloopPhần mềm giả lập Android trên PC
 • NoxPlayerPhần mềm giả lập chơi game, chạy ứng dụng Android trên PC
 • Bliss OSPhần mềm giả lập hệ điều hành Android qua máy ảo PC
 • Android StudioGiả lập Android trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá