download Bliss OS 7.2

Bliss OS

 7.2

Download Bliss OS - Hệ điều hành mã nguồn mở cho PC

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 31/10/2018

Bliss OS là hệ điều hành mã nguồn mở được thiế kế theo phong cách Android dành cho máy tính. Bliss OS mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi bạn không cần phải sử dụng phần mềm giả lập Android và cài đặt các phần mềm PC một cách bình thường.


Quảng cáo

Hệ điều hành Bliss OS ra đời với mong muốn là mang lại cho cộng đồng mã nguồn mở một hệ điều hành chất lượng có thể chạy như một trình điều khiển hàng ngày, đồng bộ hóa các ứng dụng, cài đặt và tùy chỉnh trên tất cả các nền tảng chạy Bliss.

bliss os

Tải Bliss OS - Hệ điều hành mã nguồn mở cho PC

Bliss OS cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn tùy biến, chức năng, và thậm chí giao diện có thể tinh chỉnh bằng Substratum rootless. Sở dĩ nó có tên là Bliss OS bởi hệ điều hành này có sẵn quá nhiều tùy chỉnh. Bliss OS có thể hoạt động trên PC, Macbook và Chromebook được trang bị CPU của intel, AMD, nVidia, Qualcomm... và card đồ họa Intel, AMD, Nvidia. Nó có thể khởi động trên tất cả các máy tính (Legacy/CSM/MBR/GPT/UEFI/Mac).

bliss os 2

Download Bliss OS - Hệ điều hành mã nguồn mở cho di động

Qubes OS là hệ điều hành mã nguồn mở của Linux được thiết kế để cung cấp cho người dùng tính năng bảo mật tiên tiến dành cho desktop. Qubes OS có khả năng hoạt động trên tất cả các ứng dụng Linux và sử dụng tất cả các loại driver được tích hợp

Bliss OS đặc biệt hữu ích với đối tượng là những người lập trinh hay những ai muốn tự tạo cho mình một hệ điều hành mang bản sắc cá nhân. Ngoài việc sử dụng PC, hệ điều hành Bliss OS mới nhất đã được bổ sung thêm các phiên bản dành cho máy tính bảng và điện thoại. Thiết kế đẹp mắt, mang đậm phong cách Android và có thể tùy chỉnh linh hoạt. Đây rất có thể là hệ điều hành thay thế hoản hảo cho các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm phần mềm VNPT-Invoice, đây là giải pháp giúp các bệnh viện và cơ sở ý tế tiết kiệm được rất nhiều chi tiêu. VNPT-Invoice giúp giảm thời gian xuất hoa đơn, lưu trữ cung như nhân công cho các cơ sở y tế.

Các tính năng chính của Bliss OS:

- Hệ điều hành mã nguồn mở phong cách Android

- Người dùng có thể tùy chỉnh giao diện.

- Có thể hoạt động trên PC lẫn Mac

- Bổ sung phiên bản dành cho điện thoại và máy tính bảng


Liên kết tải về - [709 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bliss OS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bliss os là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá