download Bliss OS 7.2

Bliss OS

 7.2

Download Bliss OS - Giả lập hệ điều hành Android qua máy ảo PC

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 23/09/2020

Bliss OS là phần mềm giả lập Android dạng mã nguồn mở, đi kèm một loạt lựa chọn phong phú từ tùy chọn, tính năng, thậm chí cả giao diện có thể được tùy chỉnh. Bliss OS có sự khác biệt ở chỗ là nó hoạt động như một giả lập Android cho PC qua máy ảo, tương thích với PC, MacBook và Chromebook trang bị CPU của Intel, AMD, nVidia, Qualcomm...

Quảng cáo

1. Giới thiệu Bliss OS

Hệ điều hành Bliss OS ra đời với mong muốn là mang lại cho cộng đồng mã nguồn mở một hệ điều hành chất lượng có thể chạy như một trình điều khiển hàng ngày, đồng bộ hóa các ứng dụng, cài đặt và tùy chỉnh trên tất cả các nền tảng chạy Bliss. Điều đặc biệt của hệ điều hành - phần mềm giả lập này là nó hoạt động qua máy ảo, có thể tùy chỉnh ở nhiều khía cạnh khác nhau, hỗ trợ các nhân mới nhất của Android như Nougat, Oreo và Pie, giúp bạn có thể chạy các nền tảng này trên máy tính thật đơn giản.

bliss os

Tải Bliss OS - Giả lập hệ điều hành Android qua máy ảo PC

Bliss OS cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn tùy biến, chức năng, và thậm chí giao diện có thể tinh chỉnh bằng Substratum rootless. Sở dĩ nó có tên là Bliss OS bởi hệ điều hành này có sẵn quá nhiều tùy chỉnh. Bliss OS có thể hoạt động trên PC, Macbook và Chromebook được trang bị CPU của intel, AMD, nVidia, Qualcomm... và card đồ họa Intel, AMD, Nvidia. Nó có thể khởi động trên tất cả các máy tính (Legacy/CSM/MBR/GPT/UEFI/Mac).

 

bliss os

Download Bliss OS - Hệ điều hành mã nguồn mở cho di động

Qubes OS là hệ điều hành mã nguồn mở của Linux được thiết kế để cung cấp cho người dùng tính năng bảo mật tiên tiến dành cho desktop, ưu điểm của Qubes OS có khả năng hoạt động trên tất cả các ứng dụng Linux và sử dụng tất cả các loại driver được tích hợp

Bliss OS đặc biệt hữu ích với đối tượng là những người lập trinh hay những ai muốn tự tạo cho mình một hệ điều hành mang bản sắc cá nhân. Ngoài việc sử dụng PC, hệ điều hành Bliss OS mới nhất đã được bổ sung thêm các phiên bản dành cho máy tính bảng và điện thoại. Thiết kế đẹp mắt, mang đậm phong cách Android và có thể tùy chỉnh linh hoạt. Đây rất có thể là hệ điều hành thay thế hoản hảo cho các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

2. Các tính năng chính của Bliss OS:

- Hệ điều hành mã nguồn mở phong cách Android
- Yêu cầu cài đặt máy ảo PC
- Người dùng có thể tùy chỉnh giao diện.
- Có thể hoạt động trên PC lẫn Mac
- Bổ sung phiên bản dành cho điện thoại và máy tính bảng
- Hỗ trợ nhiều nhân Android mới.

3. Phần mềm liên quan 

Nhắc đến giả lập Android, chúng ta không thể không nhắc đến BlueStacks, một trong những giả lập Android phổ biến nhất và hiệu quả nhất hiện nay, ưu điểm của BlueStacks là dễ cài đặt và sử dụng, hỗ trợ map bàn phím, hỗ trợ nhiều tài khoản, được tích hợp sẵn cửa hàng Google Play Store, và nhiều tính năng hữu ích khác. 
 

Liên kết tải về - [709 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bliss OS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bliss os là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Gameloop 5/5 Chơi game hot di động trên máy tính
  • PrimeOS 3/5 Giả lập hệ điều hành Android trên PC và Laptop
  • GenymotionGiả lập chơi game Android trên PC với hiệu suất 3D
  • MEmuChơi game Android trên PC mượt mà, tốc độ cao
  • WindroyKhởi chạy ứng dụng, chơi game Android trên PC
  • Remix OS PlayerTrình giả lập chơi game Android trên PC
  • Andy for MacChơi game Android trên Mac OS X
  • Android StudioGiả lập Android trên máy tính
  • MirroidTrình chiếu màn hình Android lên PC
  • KoplayerChơi game Android trên màn hình lớn PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá