download AntiPlagiarist 2.7

AntiPlagiarist

 2.7

Download AntiPlagiarist - So sánh tập tin tài liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/12/2013

AntiPlagiarist là phần mềm để kiểm tra xem đã có những thay đổi nào giữa 2 đoạn văn, giúp bạn so sánh tài liệu nhanh chóng, để tìm ra những phần văn bản đã được đạo lại một cách rõ ràng, chính xác.

Quảng cáo

AntiPlagiarist nhanh chóng chỉ ra sự khác biệt giữa 2 đoạn văn. Chương trình này dùng để so sánh nhiều văn bản khác nhau nhằm phát hiện ra hành vi sao chép, gian lận. Người sử dụng chương trình này dễ dàng theo dõi kết quả so sánh báo cáo trong 2 cửa sổ của chương trình.

AntiPlagiarist đọc được các tài liệu có nhiều định dạng khác nhau. Những kết quả so sánh được hiển thị dưới định dạng Word phổ thông giúp bạn dễ dàng nhận biết. AntiPlagiarist còn hỗ trợ văn bản dạng PDF, Plain Text, HTML,Word Perfect và Rich Text cùng nhiều định dạng khác.

AntiCutAndPaste báo cáo số lượng các đoạn giống nhau, với chức năng này bạn cũng sẽ nhanh chóng nhận ra các đoạn văn bị sao chép như thế nào. AntiCutAndPaste còn chỉ ra nơi có những từ hoặc cụm từ giống nhau, cụ thể dở trang nào và ở dòng thứ bao nhiêu. Báo cáo được trình bày rõ ràng, chi tiết và sắp xếp theo một trật tự theo kích thước đoạn văn giống nhau.

AntiCutAndPaste có một giao diện rất đơn giản, tuy nhiên mọi thông tin lại được thể hiện vô cùng chi tiết và rõ ràng. Với AntiCutAndPaste, người sử dụng có thể xem được thứ họ cần thông qua bản báo cáo kết quả khả nghi. Ngoài ra bạn còn có thể tùy chỉnh chế độ báo cáo củaAntiCutAndPaste như mong muốn. Ứng dụng này đã được tối ưu mã Intel giúp chạy nhanh hơn.

Dưới đây là những tính năng chính của AntiCutAndPaste:

- Nhanh chóng chỉ ra sự khác biệt giữ 2 tài liệu
- Báo cáo số lượng các đoạn văn bản giống nhau
- Đọc được các file có định dạng: Word, Text, HTML
- Có thể tùy chỉnh chế độ báo cáo
- Nâng cao khả năng phát hiện đạo văn.
 Liên kết tải về - [945 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AntiPlagiarist được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat antiplagiarist là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AntiPlagiarist 2.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm