download AntiPlagiarist 2.7

AntiPlagiarist

 2.7

Download AntiPlagiarist - So sánh tập tin tài liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/12/2013

AntiPlagiarist là phần mềm để kiểm tra xem đã có những thay đổi nào giữa 2 đoạn văn, giúp bạn so sánh tài liệu nhanh chóng, để tìm ra những phần văn bản đã được đạo lại một cách rõ ràng, chính xác.

Quảng cáo

AntiPlagiarist nhanh chóng chỉ ra sự khác biệt giữa 2 đoạn văn. Chương trình này dùng để so sánh nhiều văn bản khác nhau nhằm phát hiện ra hành vi sao chép, gian lận. Người sử dụng chương trình này dễ dàng theo dõi kết quả so sánh báo cáo trong 2 cửa sổ của chương trình.

AntiPlagiarist đọc được các tài liệu có nhiều định dạng khác nhau. Những kết quả so sánh được hiển thị dưới định dạng Word phổ thông giúp bạn dễ dàng nhận biết. AntiPlagiarist còn hỗ trợ văn bản dạng PDF, Plain Text, HTML,Word Perfect và Rich Text cùng nhiều định dạng khác.

AntiCutAndPaste báo cáo số lượng các đoạn giống nhau, với chức năng này bạn cũng sẽ nhanh chóng nhận ra các đoạn văn bị sao chép như thế nào. AntiCutAndPaste còn chỉ ra nơi có những từ hoặc cụm từ giống nhau, cụ thể dở trang nào và ở dòng thứ bao nhiêu. Báo cáo được trình bày rõ ràng, chi tiết và sắp xếp theo một trật tự theo kích thước đoạn văn giống nhau.

AntiCutAndPaste có một giao diện rất đơn giản, tuy nhiên mọi thông tin lại được thể hiện vô cùng chi tiết và rõ ràng. Với AntiCutAndPaste, người sử dụng có thể xem được thứ họ cần thông qua bản báo cáo kết quả khả nghi. Ngoài ra bạn còn có thể tùy chỉnh chế độ báo cáo củaAntiCutAndPaste như mong muốn. Ứng dụng này đã được tối ưu mã Intel giúp chạy nhanh hơn.

Dưới đây là những tính năng chính của AntiCutAndPaste:

- Nhanh chóng chỉ ra sự khác biệt giữ 2 tài liệu
- Báo cáo số lượng các đoạn văn bản giống nhau
- Đọc được các file có định dạng: Word, Text, HTML
- Có thể tùy chỉnh chế độ báo cáo
- Nâng cao khả năng phát hiện đạo văn.
 Liên kết tải về - [945 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hướng dẫn so sánh văn bản, so sánh file, so sánh thư mục bằng WinMerge
  Windows sẽ tự động xóa các file giống nhau trong thư mục nào đó, điều này khiến bạn bị mất tài liệu một cách ngẫu nhiên. Khi đó, bạn cần WinMerge để giúp mình quyết định xem nên bỏ file nào và chọn
 • Hàm so sánh trong Excel
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Làm việc với Excel, nếu dữ liệu của bạn có khối lượng lớn và bạn muốn kiểm tra dữ liệu có bị trùng lặp hay không thì bạn có thể sử dụng các Hàm so sánh trong Excel để tính toán và kiểm tra dữ liệu. Mời các bạn cùng xem bài chia sẻ dưới đây để biết cách dùng các hàm so sánh khi làm trên Excel.
 • So sánh WinRAR và 7-Zip
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Hai phần mềm nén và giải nén dữ liệu WinRAR và 7-Zip, phần mềm nào tốt hơn, ưu điểm của chúng ra sao. Hãy cùng xem bài so sánh WinRAR và 7 Zip của Taimienphi.vn để tự mình tìm kiếm câu trả lời phù hợp nhất.
 • So sánh 2 file text, file văn bản trên Linux Terminal
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Giả sử nếu bạn muốn so sánh sự khác giữa 2 phiên bản của một file text (file văn bản) nhưng chưa biết cách thực hiện, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách so sánh 2 file text trên Linux Terminal.
 • Everything - Tìm kiếm file dữ liệu nhanh chỉ trong tích tắc
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Everything là công cụ tìm kiếm file nhằm thay thế cho chức năng tìm kiếm file có sẵn trong Windows. Tốc độ tìm kiếm của Everything là rất nhanh, nếu như đem so sánh với công cụ tìm kiếm của Windows bạn sẽ thấy hoàn toàn khác biệt.
 • So sánh trong tiếng Anh, so sánh hơn kém, bằng, kép
  So sánh trong tiếng Anh, so sánh hơn kém, bằng, kép là nội dung ngữ pháp xuất hiện rất nhiều trong các đề thi tiếng Anh và chiếm một số điểm quan trọng, vì vậy, các bạn cần nắm vững được công thức và
 • MS SQL Server và Oracle là gì? So sánh Oracle và SQL Server
  MS SQL Server và Oracle là 2 trong số các hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ (Relational Database Management Systems - RDBMS) hiệu quả. Vậy MS SQL Server và Oracle và gì? Nên dùng cái nào? Bài
 • Soạn văn lớp 6 - So sánh
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Tiếp nối bài Soạn văn lớp 6 Sông nước Cà Mau lần trước, bài soạn So sánh này chúng tôi sẽ giúp các em tìm hiểu kĩ càng hơn về phép so sánh. Bài soạn của chúng tôi sẽ tóm tắt lại toàn bộ lý thuyết cho các em học sinh những nội dung kiến thức về bài so sánh và gợi ý cho các em trả lời các câu hỏi trong sách giáo khoa.
 • So sánh 7-Zip vs WinRAR vs WinZIP, phần mềm nào nén file tốt hơn?
  Thông qua những đặc điểm và so sánh phần mềm nén 7-Zip, WinRAR hay WinZip, người dùng chắc chắn sẽ lựa chọn được cho mình một phần mềm nén file phù hợp và tốt nhất với nhu cầu xử lý file, nén file
 • So sánh USB 2.0 và USB 3.0
  USB 3.0 ra đời đánh dấu bước chuyển mình trong tốc độ sao lưu, ghi chép tài liệu giữa các thiết bị. Vậy USB 3.0 có gì cải tiến hơn so với phiên bản tiền nhiệm USB 2.0. Hãy để Taimienphi.vn giải đáp
 • So sánh các cột trong Google Sheets
  Google Sheets đang ngày càng chiếm được cảm tình của người dùng vì sự tiện lợi mà nó mang lại. Ngày hôm nay, Taimienphi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách so sánh các cột trong Google
 • Giải toán lớp 4 Bài 1, 2, 3 trang 122 SGK - So sánh hai phân số khác mẫu số
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu chi tiết về so sánh hai phân số cùng mẫu số, bài ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về so sánh hai phân số khác mẫu. Tài liệu giải Toán lớp 4 nội dung so sánh hai phân số khác mẫu số với đầy đủ hệ thống bài tập cũng như bài giải có liên quan giúp các em học sinh dễ dàng tham khảo và ứng dụng cho quá trình học tập hay giải toán của mình nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 • Giải bài tập trang 57 SGK toán 3
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về Nhân số có ba chữ số với số có một chữ số, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ chuyển sang nội dung giải bài tập trang 57 SGK toán 3 Bài 1, 2, 3, 4 - So sánh số lớn gấp mấy lần số bé số lớn gấp mấy lần số béé các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết để nắm rõ hơn về nội dung này. Trong tài liệu giải toán lớp 3 cùng với hệ thống hướng dẫn giải bài tập toán học các khối chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn kết quả học tập tốt nhất
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AntiPlagiarist được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat antiplagiarist là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AntiPlagiarist 2.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá