download Abonsoft Folder Compare 2.0.0.0

Abonsoft Folder Compare

 2.0.0.0

Download Abonsoft Folder Compare - So sánh file, thư mục

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/12/2019

Abonsoft Folder Compare là chương trình đơn giản và chuyên dụng để so sánh các thư mục. Nhờ đó, người sử dụng có thể xác định được sự khác nhau giữa các tập tin và thư mục để có sự điều chình phù hợp.

Quảng cáo

Abonsoft Folder Compare sử dụng các thuật toán mạnh mẽ để so sánh và phát hiện ra sự khác biệt trong các thư mục trong máy tính. Chỉ sau các thao tác lựa chọn đơn giản, chương trình sẽ xác định chính xác và phân biệt rõ ràng tất cả các dữ liệu trong thư mục được so sánh.

Sau khi đã nắm rõ các thư mục khác biệt, người dùng có thể di chuyển hoặc copy các dữ liệu trong đó tới bất kỳ đâu trong máy tính hoặc xóa chúng. Việc xóa tập tin/thư mục bằng chương trình chỉ là tạm thời, bạn hoàn toàn có thể khôi phục chúng từ thùng rác máy tính.

Abonsoft Folder Compare còn hỗ trợ thêm các thao tác kéo thả để so sánh, đổi tên thư mục, tạo thư mục mới, hiện thông tin đầy đủ dữ liệu khác biệt, so sánh theo thời gian tạo, tính toán dung lượng file/thư mục, hiện cửa sổ chứa dữ liệu được so sánh, mở file/thư mục dễ dàng… Chương trình sẽ cung cấp nhiều tùy chọn hơn nữa thông qua menu phải chuột.

Đây là phần mềm đơn giản nhưng mạnh mẽ để thực hiện công việc so sánh những thông tin và dữ liệu khác nhau trong thư mục. Nhờ đó, người dùng có thể điều chỉnh việc đồng bộ hóa thư mục dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

Các tính năng chính của Abonsoft Folder Compare:

- So sáng các thư mục để phát hiện sự khác biệt.
- Khả năng so sánh mạnh mẽ, nhanh chóng và chuẩn xác.
- Cung cấp nhiều tác vụ tùy chọn dành cho thư mục.
- Thao tác sử dụng đơn giản.Liên kết tải về - [492 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Abonsoft Folder Compare được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat abonsoft folder compare là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Abonsoft Folder Compare 2.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WinDiff 3,1/5 So sánh tệp, thư mục trên máy tính
  • DeltaWalker for Mac 4,3/5 So sánh file, chỉnh sửa file và thư mục
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá