download DiffDir 1.11

DiffDir

 1.11

Download DiffDir - Đồng bộ, so sánh dữ liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/11/2013

DiffDir là một công cụ tiện ích giúp bạn có thể tìm, so sánh cũng như xác định và đồng bộ hóa nôi dung các thư mục bị trùng lặp một cách nhanh chóng. Với chương trình này, bạn có thể quản lí nội dung và thành phần các thư mục thật dễ dàng.

Quảng cáo

Trong quá trình quản lí lên các tập tin, thư mục trên máy tính thì phần mềm DiffDir sẽ là người trợ lí tốt nhất dành cho bạn. Nó cho phép bạn có thể tiến hành tìm kiếm, so sánh và đồng bộ hóa hai thư mục trên máy tính chỉ trong một thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, nhờ tính năng quản lí nội dung các files khá hiệu quả, DiffDir còn cho phép bạn theo dõi chi tiết được những nội dung có trên thư mục đặc biệt là trên các tập tin ‘Text’. Từ đó, bạn có thể dễ dàng quan sát được những điểm giống và khác nhau giữa hai thư mục và tiến hành đồng bộ hóa.

DiffDir còn được tích hợp tính năng thống kê MD5 trên trình quản lí các thư mục máy tính. Nhờ đó, bạn có thể biết được các thông tin xung quanh như tổng hợp số lượng dòng của thư mục trước và sau khi tiến hành động bộ hóa.

DiffDir được thiết kế với một giao diện khá thân thiện giúp cho người dùng có thể thích nghi và sử dụng một cách dễ dàng. Thêm vào đó, nó cho phép bạn thực hiện cùng một lúc nhiều hoạt động trên hai thư mục mà vẫn đảm bảo được độ tin cậy tối đa.

Các tính năng chính của DiffDir:


-    Cho phép tìm kiếm, so sánh và đồng bộ hóa hai thư mục trên máy tính.
-    Quan sát được các nội dung chi tiết trên thư mục trong đó có tập tin ‘Text’.
-    Có thể thông kê số lượng dòng, các dòng trên thư mục trước và sau khi đồng bộ nhờ tính năng MD5.
-    Khả năng làm việc hiệu quả, nhanh chóng trong thời gian cho phép.
 Liên kết tải về - [646.19 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DiffDir được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat diffdir là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá