download KNOPPIX 7.7.1

KNOPPIX

 7.7.1

Download KNOPPIX - Bản phân phối Linux trên môi trường màn hình nền KDE

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 30/04/2018

KNOPPIX là bản phân phối Linux mã nguồn mở, cung cấp cho người dùng môi trường live hiện đại dưới dạng ảnh ISO, kèm theo nhiều ứng dụng GNU/Linux và hỗ trợ phần cứng đa dạng. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ sửa lỗi hệ thống và phục hồi dữ liệu trên các ổ đĩa hỏng.

Quảng cáo

Bản phân phối KNOPPIX được phân phối dưới dạng hai ảnh Live CD và DVD ISO, hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Đức. Live DVD bao gồm tập hợp phần mềm GNU/Linux tương thích với nhiều card đồ họa, card âm thanh, thiết bị USB, thiết bị ngoại vi và đĩa SCSI.

KNOPPIX có thể sử dụng để khởi động hệ điều hành hiện tại, chạy kiểm thử bộ nhớ hoặc khởi động môi trường live ở chế độ đồ họa an toàn. Bản phân phối dựa trên môi trường màn hình nền KDE, cung cấp giao diện hiện đại và bắt mắt, hỗ trợ truy cập vào các ứng dụng và tiện ích mã nguồn mở hàng đầu.

Nếu đang sử dụng window 10 và muốn chuyển giao diện windows 10 sang giao diện Ubuntu bạn có thể tham khảo phần mềm Ubuntu SkinPack là gói cài đặt khá thú vị, sử dụng Ubuntu SkinPack bạn có thể thay đổi giao diện hệ điều hành của mình ngay trong tích tắc.


KNOPPIX
Download KNOPPIX - Bản phân phối Linux trên môi trường màn hình nền KDE

Để chạy KNOPPIX, bạn cần có một máy tính với CPU Intel hoặc AMD (i486 trở lên), dung lượng RAM tối thiểu 120 MB dành cho desktop đồ họa (đề xuất RAM 500MB), ổ đĩa CD-ROM/DVD khởi động hoặc đĩa USB, video card SVGA chuẩn và chuột USB hoặc PS/2.

Linux Mint for Linux cũng là bản phân phối Linux có cài đặt sẵn nhiều ứng dụng phần mềm phục vụ cho công việc của bạn, ngoài ra Linux Mint for Linux còn hỗ trợ các công cụ sao lưu, cập nhật, đánh giá hệ thống.

Những tính năng chính của KNOPPIX:

 

- Bản phân phối Linux mã nguồn mở dựa trên môi trường màn hình nền KDE

- Được phân phối dưới dạng hai ảnh Live CD và DVD ISO, hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Đức

- Bao gồm tập hợp phần mềm GNU/Linux đa dạng

- Khởi động hệ điều hành hiện tại, chạy kiểm thử bộ nhớ hoặc khởi động môi trường live


Liên kết tải về - [4.3 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tạo một bản phân phối Linux
  Giả sử bạn muốn tạo một bản phân phối Linux tùy chỉnh của riêng mình, để dễ dàng sử dụng hơn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạp một bản phân phối Linux trong vòng 20 phút.
 • Bản phân phối Linux tốt nhất cho hacking vượt mốc 2000 công cụ hack
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Đầu tháng này, nhóm các nhà phát triển dự án vừa thông báo, hệ điều hành BlackArch Linux, bản phân phối Linux tốt nhất cho hacking vượt mốc 2000 công cụ hack trong lưu trữ.
 • Top 5 Linux Distros tốt nhất năm 2017
  Các bản phân Linux vẫn luôn là tốt nhất và người dùng có thể thoải mái khi làm việc trên các bản phân phối này để đạt được hiệu quả tốt nhất có thể. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ
 • Hướng dẫn tăng tốc trình cài đặt ứng dụng Fedora Linux
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Fedora là bản phân phối Linux khá mạnh mẽ, tuy nhiên hạn chế lớn nhất của bản phân phối này là trình cài đặt ứng dụng chậm. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tăng tốc trình cài đặt ứng dụng Fedora Linux.
 • Cách cài hệ điều hành Arch Linux
  Arch Linux là một bản phân phối Linux nhẹ và linh hoạt, sử dụng các gói tối ưu hóa cho i686 và x86_64, cải thiện hiệu suất tốt hơn so với các bản phân phối khác. Bài viết dưới đây Taiamienphi.vn sẽ
 • Cách chụp màn hình trên Linux
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Chụp ảnh màn hình trên Linux không đơn giản giống như trên Windows hay macOS. Lý do là bởi vì trên Linux không được cài đặt các tiện ích chụp ảnh màn hình bổ biến, bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 4 cách chụp màn hình trên Linux theo ý muốn.
 • Astra Linux có gì nổi bật?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Quân đội Nga đang tiến đến gần hơn quá trình thay thế hệ điều hành Windows chạy trên các máy tính quân sự bằng bản phân phối Linux dựa trên Debian có tên là Astra Linux. Để tìm hiểu Astra Linux có gì nổi bật, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Microsoft phát hành Skype cho Linux thông qua gói ứng dụng Snap
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Canonical vừa thông báo với client VoIP phổ biến, Skype hiện có sẵn cho người dùng Linux dưới dạng gói Snap để dễ cài đặt hơn trong các bản phân phối Linux phổ biến như Ubuntu và Linux Mint, và được cập nhật các tính năng mới nhất đến thẳng với người dùng.
 • Cách cài đặt Docker trên Linux
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Docker là tiện ích container khá phổ biến, được thiết kế để đơn giản hóa các nhiệm vụ như phát triển và triển khai các ứng dụng trên các bản phân phối Linux. Để tìm hiểu cách xóa Docker cũ cũng như cách cài Docker trên Linux như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Hướng dẫn cài đặt phần mềm và ứng dụng trên Linux
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Việc cài đặt phần mềm trên Linux sẽ hơi khác một chút so với cài đặt phần mềm trên Windows hay macOS, thay vì truy cập trang web, người dùng sẽ phải lấy ứng dụng từ kho phần mềm của bản phân phối Linux thông qua chương trình quản lý các gói thư viện, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm và ứng dụng trên Linux.
 • Tại sao bảo mật Linux tốt hơn Windows và macOS?
  Windows là hệ điều hành phổ biến nhất và cũng là nền tảng phức tạp nhất. macOS là hệ điều hành dựa trên FreeBSD Unix, hỗ trợ hệ thống Apple Macintosh. Và cuối cùng là Linux, bao gồm nhiều bản phân
 • PowerShell cho Ubuntu có sẵn dưới dạng Snap
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Hôm nay Canonical và Microsoft vừa thông báo hệ thống quản lý cấu hình và tự động hóa PowerShell cho Ubuntu hiện có sẵn dưới dạng Snap cũng như các bản phân phối GNU / Linux khác hỗ trợ Snap
 • Tìm hiểu về phiên bản Windows N và KN
  Microsoft phân phối các phiên bản đặc biệt Windows N ở Châu Âu và phiên bản Windows KN tại Hàn Quốc. Để tìm hiểu về phiên bản Windows N và KN, bạn đọc có thể tham khảo thêm trong bài viết dưới đây
KNOPPIX - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KNOPPIX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat knoppix là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • openSUSE Linux 4,2/5 Bản phân phối Linux màn hình nền KDE và GNOME
 • ttylinux 3,2/5 Bản phân phối Linux giao diện GUI
 • RefractaBản phân phối Linux tùy chỉnh
 • ArchLabs LinuxBản phân phối Linux
 • Arch LinuxBản phân phối hệ điều hành Linux
 • LPS PublicBản phân phối Linux mã nguồn mở
 • LuninuX OSBản phân phối Linux giao diện đẹp
 • Linux DeepinBản phân phối Linux dựa trên Debian
 • AUSTRUMIBản phân phối Linux sử dụng môi trường Enlightenment
 • antiX MEPISBản phân phối Linux cho máy tính 32 bit
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá