download Art Editor Cho iPhone

Art Editor

 Cho iPhone

Download Art Editor - Camera chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh nghệ thuật

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 12/07/2021

Art Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên nền tảng điện thoại với các tính năng cắt đối tượng trên ảnh, nhiều bộ lọc ảnh trong thời gian thực để áp dụng. Art Editor còn cung cấp nhiều nhãn dán nghệ thuật để bạn thêm vào bức ảnh, hay tạo ảnh với nhiều phong cách khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Art Editor

Art Editor cho phép bạn cắt chính xác các đối tượng trên ảnh để dán vào một nền ảnh khác nếu bạn muốn, đồng thời có thể tạo những bức ảnh theo phong cách trang điểm và vẽ tay độc đáo, chẳng hạn như biến khuôn mặt bạn thành một chú mèo, một thổ dân châu Phi, một khuôn mặt mang tính kinh dị. Art Editor còn đóng vai trò như một ứng dụng chụp ảnh với hiệu ứng làm đẹp thời gian thực, nhiều bộ lọc ma thuật đẹp mắt để bạn áp dụng.

art editor

Download Art Editor cho iOS, Camera chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh nghệ thuật

Art Editor còn hỗ trợ các bộ sticker ngộ nghĩnh để bạn thêm vào bức ảnh của mình, các chức năng xử lý ảnh cơ bản gồm: nhận diện khuôn mặt, tùy chỉnh các thông số ảnh. Art Editor dễ sử dụng với tất cả các đối tượng người dùng, một ứng dụng tùy chỉnh và làm đẹp ảnh đơn giản nhưng đáp ứng những nhu cầu xử lý ảnh cơ bản của bạn, đặc biệt là với những người thích tạo ảnh với một kiểu cách khác lạ những hình ảnh thông thường.

2. Các đặc điểm chính của Art Editor:

- Camera làm đẹp ảnh.
- Vẽ mặt theo nhiều phong cách.
- Bộ lọc, hiệu ứng ảnh.
- Nhãn dán ngộ nghĩnh cho ản.
- Cắt ảnh và điều chỉnh ảnh.

3. App liên quan

Còn Snapseed cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh với khả năng cắt ảnh theo tỷ lệ chuẩn hoặc cắt tự do, dễ dàng xoay ảnh 90 độ, duỗi thẳng hoặc xoay tùy ý, ngoài ra Snapseed còn hỗ trợ bảng màu, điều chỉnh độ sáng, mật độ, độ tương phản và nhiều thông số ảnh khác.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Art Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat art editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Art Editor Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Feelm Classic 3/5 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh phong cách hoài cổ
  • 1998 Cam 3/5 Ứng dụng chụp ảnh theo phong cách cổ điển
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá