download 1998 Cam Cho Android

1998 Cam

 Cho Android

Download 1998 Cam - Ứng dụng chụp ảnh theo phong cách cổ điển

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/05/2020

1998 Cam là ứng dụng chụp ảnh theo phong cách xưa, mang hơi hướng cổ điển vào các hình ảnh của bạn, gợi lại cho người xme những cảm xúc hoài cổ. 1998 Cam cung cấp hơn 100 bộ lọc màu sắc tuyệt vời để bạn lựa chọn cùng các tính năng hẹn giờ chụp ảnh, thêm thông tin ngày chụp ảnh, thay đổi hình ảnh, cắt hình ảnh, thay đổi góc độ hình ảnh hay các công cụ tùy chỉnh ảnh khác..

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về 1998 Cam

1998 Cam mang đến hơn 100 bộ lọc màu sắc tuyệt vời như film, vintage, retro, black and white, cinematic,... để lựa chọn khi bạn chụp ảnh tự sướng, áp dụng các bộ lọc trong thời gian thực. Tính năng hẹn giờ chụp ảnh giúp bạn tạo ảnh vào đúng thời điểm, hay thêm thông tin ngày chụp ảnh giúp bạn xem lại về sau, thay đổi bộ lọc ngay khi chụp. Người dùng cũng có thể đổi tất cả các thuộc tính hình ảnh và video: độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, độ rung, độ phơi sáng, độ mờ, độ ấm , tông màu, độ sắc nét...

1998 cam

Download 1998 Cam trên Android, iPhone, Ứng dụng chụp ảnh theo phong cách cổ điển

1998 Cam có chức năng mặc định chụp ảnh theo kích thước 4:3, tuy nhiên chúng ta cũng có thể đổi sang kích thước khác gồm 3: 2 hay 16:9, 1:1 để chọn lựa, chỉnh tăng sáng hoặc giảm sáng tùy vào người chụp, tại mỗi bộ lọc đều có thanh chỉnh mức độ áp dụng màu cho ảnh. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp chỉnh sửa hiệu ứng mờ viền cho hình ảnh với những tùy chọn đi kèm. Sau khi chụp hãy chia sẻ các hình ảnh của bạn lên Instagram, Facebook, WhatsApp, Tik Tok, Twitter, Pinterest, Tumblr..

2. Các đặc điểm chính của 1998 Cam:

- Chụp ảnh theo phong cách cổ điển.
- Hàng trăm bộ lọc màu để áp dụng.
- Hẹn giờ chụp ảnh, thêm thông tin ngày tháng cho ảnh.
- Điều chỉnh tăng sáng cho ảnh.
- Nhiều tùy chọn thay đổi kích thước ảnh.

3. App liên quan

Vintage Retro Camera cũng là ứng dụng chụp ảnh theo phong cách cổ điển, mang đến cho bạn những cảm xúc hoài cổ tuyệt vời, giúp bạn tạo hình ảnh đen trắng hay hình ảnh đậm chất vintage, bên cạnh đó Vintage Retro Camera còn giúp tạo các video chứa các hiệu ứng retro và được lọc qua ống kính vintage.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 1998 Cam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 1998 cam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

1998 Cam Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Feelm Classic 3/5 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh phong cách hoài cổ
  • Art Editor 3/5 Camera chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh nghệ thuật
  • Koda CamChụp ảnh với hiệu ứng cổ điển
  • Vintage Retro CameraỨng dụng chụp ảnh cổ điển trên Android
  • KultcameraBiến thiết bị Android thành máy ảnh
  • Huji CamỨng dụng chụp ảnh phong cách 1998
  • Fuji CamỨng dụng chụp ảnh giống máy máy ảnh chụp một lần năm 1998
  • Huji Cam for iPhoneChụp ảnh cổ điển trên điện thoại
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá