download Heart Camera Cho Android

Heart Camera

 Cho Android

Download Heart Camera - Hiệu ứng trái tim cho hình ảnh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 12/04/2019

Heart Camera là ứng dụng mang đến cho bạn những hiệu ứng ảnh dễ thương để tạo ra những tác phẩm độc đáo, bạn chỉ cần chọn ảnh từ thư viện và áp dụng. Heart Camera còn hỗ trợ thêm văn bản vào ảnh với font chữ tùy chỉnh, lưu ản với chất lượng HD, chia sẻ ảnh với bạn bè thông qua mạng xã hội.


Quảng cáo

Với Heart Camera, bạn chỉ cần mở ảnh từ thư viện, chọn ảnh yêu thích của bạn, thêm và chọn Sticker Heart Camera, kéo vào ảnh của bạn và chọn một vị trí thích hợp. Bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh và xem trước kết quả, hàng trăm hiệu ứng trái tim, vương miện hoa, khuôn mặt động vật dễ thương cho bạn lựa chọn.

heart camera

Download Heart Camera, Hiệu ứng trái tim cho hình ảnh

 

Heart Camera cũng cho phép bạn thêm văn bản với font chữ tùy chỉnh, lưu hình ảnh với chất lượng HD. Bạn có thể trở thành một công chúa hay một chú mèo dễ thương. Ứng dụng phù hợp cho các bạn gái để trang trí và làm đẹp cho hình ảnh của mình với phong cách đáng yêu.

B612 cũng là ứng dụng camera mang đến cho người dùng nhiều bộ lọc ảnh với nhãn dán dễ thương, B612 sẽ tạo ra những bức ảnh chân dung đẹp long lanh cho bạn.

 

Các tính năng chính của Heart Camera:

 

- Hàng trăm hiệu ứng, bộ lọc ảnh

- Thêm văn bản, tùy chỉnh font chữ cho ảnh

- Lưu ảnh với chất lượng HD

- Xem trước kết quả

- Chia sẻ ảnh trên mạng xã hội


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Heart Camera được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat heart camera là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Heart Camera Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Face Camera 3/5 Chỉnh sửa ảnh tự sướng, làm đẹp khuôn mặt
  • Emoji Photo Editor 3/5 Chỉnh sửa ảnh bằng nhiều biểu tượng cảm xúc
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá