download Shape Collage for Mac 2.5.3

Shape Collage for Mac

 2.5.3

Download Shape Collage for Mac - Tạo ảnh động nghệ thuật

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 30/08/2013

Shape Collage là một ứng dụng tạo ảnh nghệ thuật động. Chỉ với một vài cú kích chuột, bạn có thể tạo những bức ảnh nghệ thuật miễn phí. Đây là phần mềm tuyệt vời cho những ai muốn lưu giữ lại cho mình những khoảnh khắc đẹp nhất.

Quảng cáo

Chương trình Shape Collage sử dụng các thuật toán thông minh để tạo ra các bức ảnh đẹp có tính nghệ thuật và tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, còn mang đến cho bạn những bức ảnh giàu sức sáng tạo. Đây là ứng dụng hiệu quả cho những ai muốn thỏa sức sáng tạo những bức ảnh theo ý thích của bản thân.

Khi tạo ảnh bằng ứng dụng này, bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp, có độ phân giải cao. Thuận tiện trong quá trình in ảnh, vẫn giữ được độ sắc nét của bức ảnh.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể sắp xếp các bức ảnh dù chúng ở những định dạng các nhau. Chỉ với vài thao tác sử dụng hiệu ứng, bạn sẽ có một bức ảnh theo ý thích của bản thân.
Thậm chí, với Shape Collage bạn còn có thể sử dụng file Adobe Photoshop PSD để lưu những tấm ảnh nghệ thuật và sử dụng Photoshop hay GIMP chỉnh sửa khi bạn thích.

Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ sửa các bản lỗi, giúp bạn có được bức ảnh hoàn chỉnh, chính xác hơn.

Những chức năng chính của Shape Collage:

- Tạo bức ảnh đẹp có tính nghệ thuật cao

- Cung cấp các bản vá lỗi

- Tạo bức ảnh đẹp, có độ phân giải cao.

- Sắp xếp vị trí của các bức ảnh theo sở thích

- Sửa các bản lỗi.
 Liên kết tải về - [824.03 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Shape Collage for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shape collage for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Shape Collage for Mac 2.5.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá