download Chrome Clean Tool 1.0

Chrome Clean Tool

 1.0

Download Chrome Clean Tool - Dọn dẹp và tối ưu cho trình duyệt Chrome

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/10/2018

Chrome Clean Tool là công cụ được thiết kế dành riêng cho trình duyệt Chrome với khả năng dọn dẹp và tối ưu toàn diện cho trình duyệt này. Tiện ích này có khả năng tự động phát hiện các chương trình độc hại, quét và loại bỏ chúng ra khỏi trình duyệt của bạn, mang đến cho bạn một trình duyệt an toàn và tốc độ cao. Ứng dụng này thực sự cần thiết nếu bạn đang sử dụng Chrome và truy cập Internet thường xuyên.

Quảng cáo

Chrome Clean Tool một khi được kích hoạt sẽ tự động quét trình duyệt của bạn, phát hiện mã độc, phần mềm quảng cáo, gián điệp nếu có, đồng thời đưa ra các giải pháp để loại bỏ chúng. Còn trong trường hợp trình duyệt của bạn đang an toàn thì công cụ này sẽ có thông báo No programs found. Nếu sử dụng Chrome là trình duyệt mặc định để duyệt Web thì bạn sẽ hiểu rằng chỉ cần sau vài lần khởi động là Chrome đã có thể gặp phải những vấn đề nêu trên. Chính vì thế một công cụ bảo vệ trình duyệt là rất cần thiết, nhất là trong tình hình virus, các chương trình độc hại ngày một tinh vi hơn.


Chrome Clean Tool
Download Chrome Clean Tool - Phần mềm Dọn dẹp và tối ưu cho trình duyệt Chrome

Chrome Clean Tool có khả năng giải quyết những vấn đề bạn thường gặp phải trên trình duyệt như: Trang chủ bị thay đổi mà bạn không thể thiết đặt lại, khởi động và xử lý chậm, mất thời gian khi duyệt web, điều hướng, máy chủ tìm kiếm bị thay đổi, tự động mở trang mới khi duyệt web, tự động bật quảng cáo, xuất hiện nhiều quảng cao trên những trang web mà trước kia không có.... Tất cả những vấn đề này báo hiệu trình duyệt của bạn đang bị tấn công bởi một chương trình độc hại nào đó. Trên thực tế thì bạn có thể gỡ Chrome và cài đặt lại, tuy nhiên cách làm này không thể thực hiện thường xuyên và rất bất tiện, cho nên Chrome Clean Tool sinh ra để đặc trị vấn đề này.Nếu bạn có một phần mềm dọn dẹp như CCleaner trên máy tính là một điều tốt, bởi CCleaner không những dọn dẹp lịch sử trình duyệt mà còn giúp loại bỏ một số mối nguy hiểm tấn công trình duyệt và làm cho trình duyệt hoạt động nhanh hơn hẳn.

Chrome Clean Tool sau khi phát hiện ra các mối tấn công nguy hại cho Chrome sẽ đưa bạn đến phần cài đặt cho trình duyệt để bạn Reset hoặc loại bỏ chúng ngay lập tức. Hầu hết người dùng máy tính đều gặp phải những vấn đề rắc rối với trình duyệt của mình sau một thời gian sử dụng và nếu bạn không loại bỏ chúng thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc duyệt web của bạn.Ngoài Chrome Clean Tool, nhiều người dùng cũng đang sử dụng AdwCleaner, một phần mềm cũng có chức năng tương tự nhưng có khả năng dọn dẹp cho nhiều trình duyệt khác nhau, AdwCleaner được các chuyên gia công nghệ khuyên dùng.

Các tính năng chính của Chrome Clean Tool:

- Quét virus, kiểm tra toàn diện cho Chrome
- Phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại trên Chrome
- Đưa ra các giải pháp tối ưu trình duyệt
- Cải thiện tốc độ lướt web của Chrome


Liên kết tải về - [4.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Giải phóng bộ nhớ Cache trên trình duyệt
  Giải phóng bộ nhớ Cache trên trình duyệt giúp máy tính của bạn được dọn dẹp, thoát khỏi tình trạng hoạt động chậm, ngoài ra, việc này cũng giúp bạn có thể đảm bảo an toàn thông tin cá nhân. Vậy giải
 • Dọn dẹp máy tính, tối ưu hóa hệ thống với Wise Disk Cleaner
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Wise Disk Cleaner là một công cụ tuyệt vời dùng để dọn dẹp máy tính và tối ưu hệ thống, nó giúp giải phóng dung lượng ổ đĩa, xóa bỏ những file rác, tập tin rác, xóa bỏ lịch sử web, cookie trên các trình duyệt. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về công cụ này nhé.
 • Dọn dẹp máy tính, làm sạch ổ cứng bằng CCleaner
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Phần mềm CCleaner mang tới khá nhiều tính năng hấp dẫn cho người dùng. Với tính năng dọn dẹp máy tính hiệu quả bên cạnh việc xóa registry máy tính giúp hệ thống của bạn trở lại hoạt động với trạng thái tốt nhất. Ngoài ra, các bạn cũng còn được sử dụng nhiều công cụ khác trong CCleaner như gỡ bỏ cài đặt ...
 • PrivaZer - Dọn dẹp hệ thống và xóa File rác
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Hệ thống máy tính hoạt động lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng hoạt động chậm chạp. Và PrivaZer sẽ là tiện ích cần thiết hỗ trợ dọn dẹp hệ thống và xóa các file rác trên máy tính, nhằm giải phóng không gian bộ nhớ, giúp máy tính hoạt động tăng tốc hơn.
 • Top 3 tiện ích mới giúp dọn dẹp, tối ưu hệ thống dành cho máy tính
  Bỏ qua những tiện ích giúp dọn dẹp, tối ưu hệ thống "thần thánh" như CCleaner, Wise Care 365, AOMEI Partition Assistant Standard Edition, SlimCleaner hay System Mechanic, hôm nay chúng tôi sẽ giới
 • GIVEAWAY: Bản quyền miễn phí Fast Browser Cleaner, tối ưu trình duyệt
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Nhanh tay đăng ký bản quyền miễn phí Fast Browser Cleaner, phần mềm dọn dẹp, tối ưu trình duyệt web chuyên nghiệp và hiệu quả hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay bởi phần mềm đang trong chương trình Giveaway. Mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Fast Browser Cleaner dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Tăng tốc và tối ưu hệ thống máy tính bằng BeeDoctor
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Tăng tốc và tối ưu hệ thống máy tính với BeeDoctor giúp máy tính hoạt động nhanh hơn sau mỗi lần sử dụng. BeeDoctor có tính năng chống virus, các phần mềm gián điệp, quảng cáo có ý định xâm nhập vào máy tính của bạn thông qua nhiều cách khác nhau, bên cạnh đó, BeeDoctor còn giúp dọn rác, dữ liệu còn lại sau khi người dùng xóa bỏ một chương trình nào đó chưa hoàn toàn trên máy tính.
 • Cách dọn dẹp ổ cứng Macbook
  Việc dọn dẹp ổ cứng Macbook thường xuyên sẽ là cách đơn giản để bạn xóa đi các dữ liệu không cần thiết và tránh bắt gặp thông báo lỗi "Your startup disk is almost full", qua đó bạn có thêm không gian
 • BleachBit 3.2.0 có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Việc làm sạch và loại bỏ file rác trên máy tính là rất quan trọng và BleachBit là một công cụ dọn dẹp máy tính tuyệt vời cho điều đó với vô số tính năng hữu ích, cho phép bạn xóa file rác triệt để một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn, trong phiên bản 3.2.0 vừa được ra mắt, BleachBit có nhiều thay đổi cho cả phiên bản dành cho Linux và Windows.
 • Dọn dẹp Newsfeed trên Facebook
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Dọn dẹp Newsfeed trên Facebook là cách để bạn có thể quản lý Facebook hiệu quả nhất, xóa những tin bài rác, spam mà bạn không muốn xuất hiện trên Newsfeed. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để làm sạch Facebook.
 • 10 phần mềm nên có trên máy tính
  Bạn là một người chưa có nhiều kinh nghiệm về máy tính nên không thể biết được phần mềm nào mới cần thiết và nên cài đặt trên máy tính. Bài viết dưới đây tổng hợp 10 phần mềm mà bạn nên có và cài đặt
 • Mẹo tìm và xóa file trùng lặp bằng CCleaner giúp tiết kiệm bộ nhớ
  Bài viết này chia sẻ mẹo tìm và xóa file trùng lặp bằng CCleaner giúp tiết kiệm bộ nhớ, CCleaner là một phần mềm dọn dẹp hệ thống với các tính năng rất mạnh mẽ, mời các bạn tham khảo các hướng dẫn
 • Dọn dẹp máy tính, xóa file rác cho PC, Laptop
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Dọn dẹp máy tính không chỉ là công việc bạn phải làm định kỳ mà chúng ta thực sự cần phải quan tâm đến nó bởi nó ảnh hưởng không nhỏ hiệu suất của máy và một phần nào đó ảnh hưởng tuổi thọ. Vậy để dọn dẹp máy tính, laptop bạn phải làm gì và bất đầu từ đâu. Hướng dẫn dưới đây sẽ chri cho bạn cách xóa file rác cho PC, laptop theo cách chuẩn nhất.
Chrome Clean Tool - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Chrome Clean Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chrome clean tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Chrome Clean Tool 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá