download CCleaner Professional 5.43

CCleaner Professional

 5.43

Download CCleaner Professional - Dọn file rác, gỡ phần mềm, tối ưu máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/08/2018

CCleaner Professional là ứng dụng dọn dẹp máy tính chuyên nghiệp, cung cấp nhiều tính năng nổi bật, giữ cho máy tính luôn hoạt động với hiệu suất tối ưu. Tương tự như phần mềm dọn dẹp máy tính khác, CCleaner Professional hỗ trợ quét và xử lý các cookies, file cache, file tải và lịch sử hoạt động của trình duyệt như Edge, Firefox, Chrome, Internet và Opera.


Quảng cáo

CCleaner Professional tích hợp một chương trình gỡ bỏ phần mềm, hiển thị nhiều ứng dụng hơn ứng dụng quản lý chương trình tích hợp trong hệ điều hành Windows nhiều, bao gồm cả các ứng dụng được cài đặt sẵn trong Windows 10. Nhờ có CCleaner bạn có thể xóa sạch các ứng dụng không muốn sử dụng, đang chiếm dụng dung lượng không cần thiết trong máy tính.

Ngoài các tính năng kể trên, CCleaner Professional không chỉ dọn dẹp các registry, mà còn thông báo cho người dùng biết nguyên nhân tại sao nên xóa dữ liệu, và hủy chọn xóa nếu muốn. Ngoài ra, CCleaner Professional còn sao lưu các registry, cho phép bạn khôi phục lại trong trường hợp vô tình xóa mất nó.

Disk Cleaner cũng là công cụ dọn dẹp ổ cứng, liệt kê và xóa các file rác tích tụ lâu ngày làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của hệ thống, Disk Cleaner giúp bạn giải phóng cho không gian ổ cứng để tăng hiệu quả trong việc lưu trữ dữ liệu.

Các tính năng chính của CCleaner Professional:

- Dọn dẹp máy tính.

- Tối ưu hiệu suất làm việc của máy tính.

- Quét, xử lý registry, cookies, file tải, v.v.

- Gỡ bỏ chương trình.

- Backup dữ liệu.Liên kết tải về - [15,1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CCleaner Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ccleaner professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CCleaner Professional 5.43


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá