download AutoIt 3.3.14.5

AutoIt

 3.3.14.5

Download AutoIt - Ngôn ngữ lập trình chuyên nghiệp và đơn giản

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/08/2020

AutoIt là một ngôn ngữ lập trình được thiết kế và xây dựng tương tự như ngôn ngữ BASIC với khả năng tự động hóa các giao diên người dùng (GUI) cũng như các thao tác tạo mã thường dùng. Công cụ này kết hợp nhiều chức năng của việc giả lập phim, thao tác chuột hoặc điều khiển các đối tượng để đơn giản hóa các công việc lập trình của bạn.

Quảng cáo

AutoIt có khả năng giả lập các thao tác nhấn phím hoặc di chuyển con trỏ chuột, thực hiện các hành động với các tiến trình và cửa sổ, tương tác chặt chẽ với các các control trên cửa sổ. Người dùng có thể thay đổi các kích bản chạy chương trình thành tập tin thực thi EXE rất dễ dàng và tiện lợi. Công cụ này bổ sung và hỗ trợ thêm Component Object Model (COM) tạo thuận lợi hơn cho việc biên dịch các ngôn ngữ giao diện.

Tính năng mới của AutoIt 3.3.14.2:

AutoIt cho pháp tạo nên các giao diện đồ họa người dùng, hỗ trợ các biểu thức tiêu chuẩn, liên kết với các thư viện DLL bên ngoài để nhập khẩu dữ liệu cùng các chức năng Windows API. Ứng dụng này cung cấp những tài liệu chi tiết hướng dẫn người dùng, giúp thực hiện các tác vụ lập trình tự động mà nhiều ngôn ngữ khác không làm được hoặc làm thiếu tính chính xác.

AutoIt đang được cải tiến và phát triển theo hướng là ngôn ngữ lập trình đa chức năng, dễ sử dụng với hỗ trợ từ các biểu thức phức tạp, hàm do người dùng tự định nghĩa, các vòng lặp... phù hợp cho những người dùng đã thành thạo trong việc lập trình. AutoIt tương thích với hầu hết các phiên bản của Windows, hỗ trợ thêm Unicode và an toàn khi chạy trên các Server.

Các tính năng chính của AutoIt:

- Ngôn ngữ lập trình chuyên nghiệp với cú pháp đơn giản
- Giả lập được các hành động nhấn phím và di chuyển chuột.
- Thao tác được với các tiến trình và cửa sổ.
- Tạo GUI - giao diện đồ họa người dùng.
- Hỗ trợ COM và các biểu thức chính quy
- Tương thích với nhiều phiên bản Windows
- An toàn khi chạy trên các Server

 

 Liên kết tải về - [7.04MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AutoIt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autoit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá