download Avast Clear 20.1.5069

Avast Clear

 20.1.5069

Download Avast Clear - Gỡ cài đặt phần mềm Avast

Nguyễn Sang  cập nhật: 26/02/2020

Avast Clear là công cụ được thiết kế để loại bỏ hoàn toàn dấu vết của phần mềm Avast! sau khi gỡ cài đặt. Tiện ích làm việc với nhiều phiên bản Avast, hỗ trợ người dùng dọn dẹp máy tính, cải thiện hiệu suất hệ và tránh khỏi những rắc rối tiềm ẩn.

Quảng cáo

Avast Clear là công cụ chuyên dụng, có khả năng dọn dẹp máy tính bằng cách loại bỏ mọi dấu vết của phần mềm diệt virus bảo mật Avast mà người dùng đã từng sử dụng để bảo vệ hệ thống.

avast clear

Giống như nhiều phần mềm tương tự, phần mềm diệt virus rất khó xóa bỏ vì nhiều nguyên nhân. Do đó, Avast Clear ra đời để hỗ trợ người dùng tránh khỏi những rắc rối tiềm ẩn khi muốn xóa bỏ Avast khỏi PC.

Avast Clear được thiết kế để cung cấp giải pháp xóa bỏ dấu vết của Avast ở các phiên bản Home, Professional hay Server, BART CD manager, avast! for Kerio, avast! PDA Edition hay avast! 32.

So sánh Avast Clear với CCleaner

Nếu các bạn có nhu cầu dọn dẹp máy tính, tối ưu hệ thống thì SlimComputer là một chương trình miễn phí không thể bỏ qua, CCleaner hỗ trợ người dùng quản lý các ứng dụng, chương trình cài đặt trong máy tính và xóa bỏ chúng một cách dễ dàng khi bạn không cần sử dụng đến.

Những tính năng chính của tiện ích Avast Clear:

- Loại bỏ mọi dấu vết của phần mềm bảo mật Avast khỏi PC người dùng

- Hỗ trợ các phiên bản Home, Professional hay Server, BART CD manager, avast! for Kerio, avast! PDA Edition hay avast! 32

- Dọn dẹp máy tính, nâng cao hiệu suất hệ thống


Liên kết tải về - [8.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Avast Clear được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avast clear là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Avast Clear 20.1.5069

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá