download SlimComputer 1.3.30878

SlimComputer

 1.3.30878

Download SlimComputer - Dọn dẹp, tối ưu hệ thống

Nguyễn Sang  cập nhật: 23/04/2015

SlimComputer là một chương trình ứng dụng cung cấp miễn phí cho người dùng máy tính, chương trình cung cấp các tính năng giúp người dùng quản lý các ứng dụng, chương trình đã cài đặt vào máy, người dùng có thể xem và gỡ bỏ các chương trình này một cách dễ dàng. Đặc biệt nó còn cung cấp cho người dùng tính năng tối ưu, dọn dẹp rác trên ổ cứng.


Có quá nhiều thứ hoạt động cùng với hệ thống khi khởi động làm máy tính chạy ì ạch. Vậy biện pháp nào giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng không cần thiết, các quảng cáo, phần mềm phiên bản thử nghiệm, toolbar trên trình duyệt, ...? Nếu bạn làm bằng phương pháp thủ công thì mất nhiều thời gian và sức lực. Và SlimComputer ra đời là giải pháp dành cho bạn lúc này.


SlimComputer
Download SlimComputer - Phần mềm Dọn dẹp, tối ưu hệ thống

SlimComputer cung cấp cho người dùng khả năng loại bỏ tốt nhất cài đặt của các ứng dụng trên Windows. Đặc biệt, phần mềm cho phép loại bỏ cả những tập tin cứng đầu nhất mà chức năng Add/Remove Program tích hợp trên Windows không làm được.

SlimComputer cung cấp bảng quản lý các ứng dụng được cài đặt trên hệ thống và hiển thị chi tiết tên, icon, kích thước,... của từng ứng dụng. Từ đó bạn có thể lựa chọn và gỡ bỏ ứng dụng đó dễ dàng. Đặc biệt, SlimComputer cũng cung cấp tính năng có thể khôi phục lại các toolbar đã xóa trước đó để dùng lại.

Bên cạnh đó, tốc độ gỡ bỏ các chương trình, phần mềm chạy thử nghiệm, quảng cáo, toolbar trên trình duyệt, ... cực nhanh gấp nhiều lần so với chức năng Add/Remove Program. Nhờ các tính năng ưu việt mà SlimComputer mang lại, máy tính của bạn được tối ưu hóa và hoạt động cải thiện hơn trước nhiều. Bởi vậy có thể coi SlimComputer là công cụ góp phần trong quá trình bảo dưỡng máy tính hiệu quả.

Ngoài ra, SlimComputer còn cung cấp bảng điều khiển tích hợp thêm các chức năng: System information, device manager, control panel,... cho bạn thao tác và sử dụng.

Những tính năng chính của SlimComputer:

- Gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết trên hệ thống, phần mềm chạy thử nghiệm, quảng cáo, toolbar trên trình duyệt, ... nhằm tối ưu hóa máy tính của bạn.

- Loại bỏ cả những ứng dụng cài đặt cứng đầu nhất.

- Quản lý hiệu quả các ứng dụng cần gỡ bỏ.

SlimComputer cung cấp bảng quản lý các ứng dụng được cài đặt trên hệ thống và hiển thị chi tiết tên, icon, kích thước,... của từng ứng dụng. Từ đó bạn có thể lựa chọn và gỡ bỏ ứng dụng đó dễ dàng.

- Có thể khôi phục lại các toolbar đã xóa trước đó để dùng lại.

- Tốc độ gỡ bỏ các chương trình, phần mềm chạy thử nghiệm, quảng cáo, toolbar trên trình duyệt, ... cực nhanh gấp nhiều lần so với chức năng Add/Remove Program.

- Hệ thống máy tính hoạt động tăng tốc và cải thiện nhiều.

- Cung cấp bảng điều khiển tích hợp thêm các chức năng: System information, device manager, control panel, ...
 


Liên kết tải về - [654 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

SlimComputer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SlimComputer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat slimcomputer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SlimComputer 1.3.30878


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm