download PC Decrapifier 3.0.1

PC Decrapifier

 3.0.1

Download PC Decrapifier - Gỡ bỏ ứng dụng đã cài đặt

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 12/10/2021

PC Decrapifier cho phép người dùng thực hiện thao tác tìm kiếm các chương trình ứng dụng đã cài vào máy và tiến hành gỡ bỏ bất kỳ phần mềm nào trong danh sách. Chương trình hỗ trợ người dùng tìm bản mới, cập nhật ứng dụng đã cài đặt hay thực hiện tinh chỉnh quản lý các tiến trình khởi động một cách dễ dàng.


Trong quá trình sử dụng máy tính người dùng thường cài đặt khá nhiều ứng dụng để phục vụ công việc cũng như học tập của mình. Và một số ứng dụng thường chỉ cho dùng thử trải nghiệm, đến khi hết hạn không còn dùng được nữa. Vậy giải pháp nào để gỡ bỏ chúng khỏi hệ thống hiệu quả nhất. Và PC Decrapifier ra đời sẽ là giải pháp hữu hiệu dành bạn lúc này.

PC Decrapifier

Download PC Decrapifier - Phần mềm Gỡ bỏ ứng dụng đã cài đặt

PC Decrapifier cung cấp cho người dùng khả năng gỡ bỏ hiệu quả các ứng dụng phiên bản dùng thử trên hệ thống. Đặc biệt, công cụ có thể gỡ bỏ những ứng dụng cứng đầu nhất mà chức năng Add/Remove Program tích hợp trên Windows không làm được.

Bên cạnh đó, PC Decrapifier còn hiển thị chi tiết tên, kích thước, nơi cài đặt, ... của từng ứng dụng trên cửa sổ chương trình. Bạn còn có thể sử dụng hộp tìm kiếm của PC Decrapifier để tìm nhanh các ứng dụng cần xóa tiết kiệm thời gian hơn so với cách dò tìm thủ công. Sau khi quá trình tìm kiếm kết thúc, công cụ trả về danh sách các ứng dụng liên quan đến từ khóa nhập vào. Từ đó bạn chỉ cần lựa chọn ứng dụng cần gỡ và gỡ bỏ chúng.

Tốc độ gỡ bỏ các ứng dụng thử nghiệm, quảng cáo, ... của PC Decrapifier vượt trội và nhanh gấp nhiều lần so với chức năng Add/Remove Program. Nhờ các tính năng mạnh mẽ mà PC Decrapifier mang lại, máy tính của bạn được tối ưu hóa và hoạt động cải thiện hơn trước nhiều. Phần mềm dọn rác máy tính đã ít nhiều góp phần bảo dưỡng máy tính cho người dùng.

Những tính năng chính của PC Decrapifier:

- Gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng phiên bản dùng thử trên hệ thống hiệu quả.

Người dùng thường cài đặt khá nhiều ứng dụng để phục vụ công việc cũng như học tập của mình trên máy tính. Và một số ứng dụng thường chỉ cho dùng thử trải nghiệm, đến khi hết hạn không còn dùng được nữa. Vậy giải pháp nào để gỡ bỏ chúng khỏi hệ thống hiệu quả nhất. Và PC Decrapifier ra đời sẽ là giải pháp hữu hiệu dành bạn lúc này.

- Gỡ bỏ những ứng dụng cứng đầu nhất mà chức năng Add/Remove Program tích hợp trên Windows không làm được.

- Sử dụng hộp tìm kiếm để tìm nhanh các ứng dụng cần gỡ bỏ trên hệ thống.

Người dùng có thể sử dụng hộp tìm kiếm của PC Decrapifier để tìm nhanh các ứng dụng cần xóa tiết kiệm thời gian hơn so với cách dò tìm thủ công. Sau khi quá trình tìm kiếm kết thúc, công cụ trả về danh sách các ứng dụng liên quan đến từ khóa nhập vào. Từ đó bạn chỉ cần lựa chọn ứng dụng cần gỡ và gỡ bỏ chúng.

- Tối ưu hóa hệ thống máy tính và hoạt động tăng tốc.

Nhờ các tính năng mạnh mẽ mà công cụ mang lại máy tính của bạn được tối ưu hóa và hoạt động cải thiện hơn trước nhiều. Phần mềm đã ít nhiều góp phần bảo dưỡng máy tính cho người dùng.

Phần mềm cùng chức năng:

Bên cạnh PC Decrapifier thì Your Uninstaller cũng là công cụ hàng đầu trong việc xóa phần mềm cài đặt cứng đầu trong máy tính, Your Uninstaller sẽ tìm và xóa tận gốc file rác mà ứng dụng đó để lại.

 


Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PC Decrapifier - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PC Decrapifier được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pc decrapifier là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PC Decrapifier 3.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm