download Add Remove Program Cleaner 2.0

Add Remove Program Cleaner

 2.0

Download Add Remove Program Cleaner - Loại bỏ ứng dụng trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 30/01/2015

Add Remove Program Cleaner là một trong những chương trình hỗ trợ người dùng quản lý các chương trình đã cài đặt vào hệ điều hành windows, người dùng có thể xem được các thông tin chi tiết về các chương trình như tên chương trình, dung lượng, phiên bản... Chương trình này cũng hỗ trợ người dùng xóa, gỡ bỏ các ứng dung khỏi hệ thống, thực hiện cập nhất phiên bản mới cho ứng dụng một cách đơn giản.


Add Remove Program Cleaner được phát triển cung cấp cho người dùng những tính năng mạnh mẽ với đúng tên gọi của nó đó là khả năng gỡ bỏ các chương trình không còn sử dụng hoặc cài đặt bị lỗi. Đặc biệt, Add Remove Program Cleaner tích hợp những tính năng vượt trội hơn hẳn so với chức năng Add/Remove Programs của Windows.

Add Remove Program Cleaner gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng trên hệ thống với tốc độ cực nhanh. Hơn nữa, công cụ gỡ bỏ hoàn toàn những ứng dụng này và không để lại dấu vết trên hệ thống. Thêm vào đó, tiện ích còn có khả năng loại bỏ hoàn toàn các registry và các tập tin hay thư mục chứa nội dung của các ứng dụng đã gỡ bỏ trước đó nhưng vẫn còn sót lại trên ổ cứng.

Có thể nói Add Remove Program Cleaner đã phần nào làm sạch hệ thống giúp hệ thống tăng tốc khi hoạt động. Ngoài ra, Add Remove Program Cleaner được thiết kế vô cùng đơn giản, do đó kể cả những người ít kinh nghiệm sử dụng máy tính cũng có thể sử dụng nó dễ dàng.

Những tính năng chính của Add Remove Program Cleaner:

- Gỡ bỏ các chương trình không cần thiết hay cài đặt lỗi trên hệ thống.

- Gỡ bỏ hoàn toàn những ứng dụng này và không để lại dấu vết trên hệ thống.

- Loại bỏ hoàn toàn các registry và các tập tin hay thư mục chứa nội dung của các ứng dụng đã gỡ bỏ trước đó nhưng vẫn còn sót lại trên ổ cứng.

- Gỡ bỏ nhiều ứng dụng cùng lúc trên hệ thống với tốc độ cực nhanh.

- Máy tính của bạn được dọn dẹp sạch sẽ tăng tốc hoạt động hệ thống khi khởi động.

- Giao diện thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng.
 Liên kết tải về - [937 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Add Remove Program Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat add remove program cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Add Remove Program Cleaner 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm