download Anvi Slim Toolbar 1.0

Anvi Slim Toolbar

 1.0

Download Anvi Slim Toolbar - gỡ bỏ thanh công cụ

Thu Hà  cập nhật: 06/07/2015

Anvi Slim Toolbar là một trng những chương trình giúp người dùng quản lý các thành công cụ, thanh tiện ích cho các trình duyệt web như Firefox, IE, Chrome... Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, xem các thanh công cụ đã cài vào trình duyệt bằng ứng dụng này. Đặc biệt chương trình này còn cho phép người dùng gỡ bỏ các thanh tiện ích này khỏi trình duyệt một cách sạch sẽ nhất.


Trong quá trình sử dụng internet, có nhiều lúc trình duyệt tự động chuyển hướng trang web, thay đổi URL trang chủ mặc định hay công cụ tìm kiếm. Bạn đang không biết cách khắc phục nó như thế nào? Và Anvi Slim Toolbar ra đời là giải pháp dành cho bạn lúc này, tiện ích giúp bạn gỡ bỏ các thanh toolbar độc hại đang cố tình chiếm quyền điều khiển trên trình duyệt.


Anvi Slim Toolbar
Download Anvi Slim Toolbar - Phần mềm Quản lý thanh công cụ trên trình duyệt

Nhờ Anvi Slim Toolbar các trình duyệt web: Internet Explorer, Chrome và Firefox không bị phần mềm độc hại, nguy hiểm điều khiển. Đặc biệt mang lại cho người dùng môi trường internet trong sạch và an toàn.

Anvi Slim Toolbar sẽ giúp bạn quản lý và loại bỏ hoàn toàn những toolbar được sinh ra từ việc cài đặt các tiện ích trên trình duyệt, đặc biệt chúng còn muốn chiếm quyền điều khiển bằng cách chuyển hướng trang đích hay thay đổi URL trang chủ và công cụ tìm kiếm. Sau khi loại bỏ các toolbar độc hại khó chịu này, Anvi Slim Toolbar còn cho phép người dùng chỉnh sửa lại URL trang chủ mặc định trên các trình duyệt.

Bên cạnh đó, tốc độ gỡ bỏ các chương trình, toolbar độc hại trên trên trình duyệt cực nhanh. Với các tính năng mà Anvi Slim Toolbar mang lại người dùng có thể thoải mãi lướt web và tăng hiệu suất trong công việc.

Những tính năng chính của Anvi Slim Toolbar:

- Gỡ bỏ các thanh toolbar độc hại đang cố tình chiếm quyền điều khiển trên trình duyệt.

- Mang lại cho người dùng môi trường internet trong sạch và an toàn.

Anvi Slim Toolbar là tiện ích hỗ trợ người dùng quản lý và gỡ bỏ các thanh công cụ, toolbar trên trình duyệt hiệu quả nhằm mang đến một môi trường internet trong sạch và truy cập internet với tốc độ cao.

- Chỉnh sửa lại URL trang chủ mặc định trên các trình duyệt.

- Tốc độ gỡ bỏ các chương trình, toolbar độc hại trên trên trình duyệt cực nhanh.
 


Liên kết tải về - [9.45 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Anvi Slim Toolbar - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Anvi Slim Toolbar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anvi slim toolbar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Anvi Slim Toolbar 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm