download Portable Revo Uninstaller 2.3.0

Portable Revo Uninstaller

 2.3.0

Download Portable Revo Uninstaller - Xóa bỏ cài đặt trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/08/2021

Portable Revo Uninstaller là phiên bản không cần cài đặt của phần mềm Revo Uninstaller, người dùng có thể dễ dàng quản lý các ứng dụng, chương trình đã cài đặt vào hệ điều hành, nó sẽ liệt kê ra một danh sách người dùng có thể thực hiện thao tác xóa bỏ, gỡ bất kỳ ứng dụng nào một cách dễ dàng.


Portable Revo Uninstaller cung cấp cho người dùng khả năng gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng không còn sử dụng trên hệ thống hiệu quả. Đặc biệt, Portable Revo Uninstaller là phiên bản di động nên người dùng có thể copy vào USB hay thiết bị lưu trữ ngoài mang theo và sử dụng ở bất kỳ đâu bạn muốn.

Tiện lợi hơn nữa, Portable Revo Uninstaller còn cung cấp chức năng tìm kiếm cho phép người dùng nhập từ khóa vào để tìm nhanh các ứng dụng cần gỡ bỏ. Sau khi quá trình tìm kiếm kết thúc phần mềm trả về danh sách các ứng dụng có liên quan từ khóa nhập vào. Từ đó bạn chỉ cần lựa chọn ứng dụng cần gỡ bỏ và thực hiện quá trình gỡ bỏ chúng khỏi hệ thống.

Portable Revo Uninstaller không chỉ cung cấp tính năng gỡ bỏ các ứng dụng trên hệ thống mà còn cho phép quét toàn bộ hệ thống tìm kiếm và xóa sạch các file, folder, registry, ... chứa thông tin ứng dụng đã gỡ nhưng chưa hết. Nhờ đó hệ thống được dọn dẹp sạch sẽ đồng thời tăng tốc hiệu suất hoạt động của máy tính.

Ngoài ra, Portable Revo Uninstaller còn có chức quản lý toàn bộ hệ thống và chống phân mảnh ổ cứng, ... và sửa chữa các lỗi registry trên hệ thống hiệu quả. Điểm đáng chú ý của Portable Revo Uninstaller là hỗ trợ giao diện cả ngôn ngữ tiếng Việt nên mọi đối tượng người dùng đều có thể dễ dàng thao tác trên đó.

Những tính năng chính của Portable Revo Uninstaller:

- Gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng không còn sử dụng trên hệ thống hiệu quả.

Tiện ích cung cấp chức năng gỡ bỏ các chương trình cài đặt trên hệ thống hoàn toàn giống với  Windows Add or Remove Programs. Đặc biệt, công cụ gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng không để lại dấu vết, gỡ bỏ tất cả phần sót lại của ứng dụng.

- Phiên bản di động và dễ dàng sử dụng không cần cài đặt.

Portable Revo Uninstaller là phiên bản di động nên người dùng có thể copy vào USB hay thiết bị lưu trữ ngoài mang theo và sử dụng ở bất kỳ đâu bạn muốn.

- Tìm kiếm các ứng dụng nhanh chóng theo cụm từ đánh vào.

Công cụ cung cấp chức năng tìm kiếm cho phép người dùng nhập từ khóa vào để tìm nhanh các ứng dụng cần gỡ bỏ. Sau khi quá trình tìm kiếm kết thúc phần mềm trả về danh sách các ứng dụng có liên quan từ khóa nhập vào. Từ đó bạn chỉ cần lựa chọn ứng dụng cần gỡ bỏ và thực hiện quá trình gỡ bỏ chúng khỏi hệ thống.

- Tăng tốc hệ thống máy tính.

Phần mềm cho phép quét toàn bộ hệ thống tìm kiếm và xóa sạch các file, folder, registry, ... chứa thông tin ứng dụng đã gỡ nhưng chưa hết. Nhờ đó hệ thống được dọn dẹp sạch sẽ đồng thời tăng tốc hiệu suất hoạt động của máy tính.

- Quản lý toàn bộ hệ thống và chống phân mảnh ổ cứng, ... và sửa chữa các lỗi registry trên hệ thống hiệu quả.
 Liên kết tải về - [8.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable Revo Uninstaller được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable revo uninstaller là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable Revo Uninstaller 2.3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm