download Perfect Uninstaller 6.3.4.1

Perfect Uninstaller

 6.3.4.1

Download Perfect Uninstaller - Gỡ phần mềm cài đặt trong máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 09/07/2018

Perfect Uninstaller có tính năng chính là cho phép người dùng gỡ bỏ các chương trình ứng dụng khỏi máy tính với tốc độ gỡ bỏ nhanh. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng tìm kiếm, xem thông tin của các chương trình đã cài đặt vào máy tính,người dùng có thể xem hay thực hiện thao tác gỡ bỏ các ứng dụng khỏi máy một cách đơn giản. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.


Perfect Uninstaller hỗ trợ người dùng gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết trên hệ thống một cách triệt để và không để lại dấu vết gì. Công cụ này được thiết kế với những tính năng vượt trội hơn hẳn so với chức năng Add/Remove Program tích hợp trên Windows nên được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng.

Perfect Uninstaller
Download Perfect Uninstaller - Phần mềm Gỡ cài đặt tận gốcPerfect Uninstaller còn cho phép bạn quét toàn bộ hệ thống để dọn dẹp các file dư thừa, tồn dư của các ứng dụng đã gỡ bỏ nhưng chưa hết, các registry còn sót lại. Nhờ đó bảo vệ và tăng tốc hoạt động của hệ thống máy tính gấp nhiều lần.

Hơn nữa, Perfect Uninstaller cũng hiện thị chi tiết tên, icon, kích thước,... của từng ứng dụng. Từ đó bạn có thể lựa chọn và gỡ bỏ ứng dụng đó dễ dàng. Nhờ các tính năng mà Perfect Uninstaller mang lại đã góp phần trong quá trình bảo dưỡng máy tính hiệu quả.

Perfect Uninstaller đóng vai trò như một công cụ dọn dẹp hệ thống bằng cách gỡ bỏ những ứng dụng không còn sử dụng đến trên máy tính, có tốc độ nhanh hơn bất cứ chương trình tháo gỡ có sẵn trên hệ thống. Tiện ích này có thể gỡ bất cứ tiến trình nào, kể cả những công cụ diệt virus được xác định là khó gỡ, đồng thời bảo vệ máy tính trước những lỗi kéo theo, cải thiện về hiệu suất và tốc độ.

Perfect Uninstaller tiến hành việc gỡ bỏ khá nhanh chóng, không để lại các dấu vết hay lỗi registry nên người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm là không có dữ liệu nào còn tồn tại. Khi gỡ bỏ, người dùng nên kiểm tra chi tiết danh sách phần mềm được hiển thị để lựa chọn gỡ những chương trình cần thiết, tránh gỡ nhầm sẽ gây ra những hậu quả trên hệ thống.

Perfect Uninstaller cần cho bất cứ người dùng máy tính nào, khi các chương trình cài đặt trên hệ điều hành của bạn không thể gỡ bằng chức năng mặc định trên Windows. Kể cả đối với những phần mềm cài đặt ẩn trên hệ thống, ứng dụng này cũng sẽ tìm kiếm và gỡ hoàn toàn cho bạn.

Hiện nay ngoài Perfect Uninstaller, còn rất nhiều phần mềm, ứng dụng khác hỗ trợ  cũng hỗ trợ người dùng gỡ bỏ cài đặt trong máy tính rất hiệu quả, đặc biệt là Your Uninstaller, các bạn có thể download Your Uninstaller để trải nghiệm nhiều tính năng thú vị của nó.

Những tính năng chính của Perfect Uninstaller:

- Gỡ bỏ triệt để bất kỳ ứng dụng nào không cần thiết cài đặt trên hệ thống.

- Tháo bỏ các ứng dụng không cần thiết trên hệ thống một cách triệt để và không để lại dấu vết gì.

- Quét toàn bộ hệ thống để dọn dẹp các file dư thừa, tồn dư của các ứng dụng đã gỡ bỏ nhưng chưa hết, các registry còn sót lại.

- Tăng tốc hoạt động của hệ thống máy tính gấp nhiều lần.

- Góp phần trong quá trình bảo dưỡng máy tính hiệu quả.


Liên kết tải về - [2.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Perfect Uninstaller - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Perfect Uninstaller được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat perfect uninstaller là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Perfect Uninstaller 6.3.4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm