download WinPatrolToGo 2013

WinPatrolToGo

 2013

Download WinPatrolToGo - gỡ bỏ chương trình

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/07/2015

WinPatrolToGo giúp người dùng hệ điều hành windows, quản lý các ứng dụng chương trinh đã cài đặt vào máy, người dùng có thể xem thông tin tên, dung lượng, ngày cài đặt, phiên bản của các chương trình đã cài đặt, thực hiện thao tác gỡ bỏ, cập nhật ứng dung trên hệ điều hành một cách đơn giản và nhanh chóng.


WinPatrolToGo cung cấp cho bạn giải pháp tìm kiếm và gỡ bỏ những cài đặt chương trình quảng cáo, gián điệp và độc hại nhanh chóng và hiệu quả. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng WinPatrolToGo để gỡ bỏ hoàn toàn các quảng cáo và đảo ngược tác dụng của các phần mềm độc hại, gián điệp tấn công trên trình duyệt.

Nhờ WinPatrolToGo bạn sẽ không còn gặp phải những phần mềm quảng cáo gây phiền nhiễu khi đang giao dịch trên email, trò chuyện với bạn bè, truy cập mạng xã hội và các hoạt động khác trên internet.


WinPatrolToGo
Download WinPatrolToGo - Phần mềm Xóa bỏ cài đặt trên máy tính

Với khả năng gỡ bỏ và ngăn chặn các phần mềm gián điệp, độc hại, trojan, worms, ... WinPatrolToGo sẽ mang đến cho người dùng môi trường internet trong sạch và lành mạnh, bạn có thể thoải mãi lướt web và làm bất kỳ hoạt động gì trên đó mà không lo lắng máy tính bị tấn công bởi các phần mềm gián điệp, mã độc hại.

Sử dụng WinPatrolToGo đem đến cho bạn khả năng cải thiện hiệu suất hệ thống, truy cập internet với tốc độ cực nhanh và đặc biệt ngăn chặn sự lây lan các các mã độc, phần mềm gián điệp vào máy tính.

Ngoài ra, WinPatrolToGo còn tích hợp tính năng xóa bỏ hoàn toàn các lịch sử, bộ nhớ cache, ... trên trình duyệt đảm bảo quyền riêng tư cho người dùng cũng như đảm bảo an toàn các thông tin cá nhân, tài khoản giao dịch qua mạng không bị rò rỉ ra ngoài.

Những tính năng chính của WinPatrolToGo:

- Gỡ bỏ những cài đặt chương trình quảng cáo, gián điệp và độc hại nhanh chóng và hiệu quả.

- Thực hiện các giao dịch trên email, trò chuyện với bạn bè, truy cập mạng xã hội và các hoạt động khác trên internet.

- Cải thiện hiệu suất hệ thống, truy cập internet với tốc độ cực nhanh và đặc biệt ngăn chặn sự lây lan các các mã độc, phần mềm gián điệp vào máy tính.

- Đảm bảo quyền riêng tư cho người dùng trên internet.

WinPatrolToGo còn tích hợp tính năng xóa bỏ hoàn toàn các lịch sử, bộ nhớ cache, ... trên trình duyệt đảm bảo quyền riêng tư cho người dùng cũng như đảm bảo an toàn các thông tin cá nhân, tài khoản giao dịch qua mạng không bị rò rỉ ra ngoài.
 


Liên kết tải về - [613 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

WinPatrolToGo - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinPatrolToGo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winpatroltogo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinPatrolToGo 2013


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm