download Avatarify Cho Android

Avatarify

 Cho Android

Download Avatarify - App ghép mặt vào video lồng nhạc

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 28/03/2022

Avatarify là app ghép mặt vào video miễn phi cho thiết bị di động, mà bạn có thể sử dụng để tạo video với những khuôn mặt lắc lư theo điệu nhạc hay khiến gương mặt của người nổi tiếng chuyển động theo cử chỉ khuôn mặt của bạn trong thời gian. Ứng dụng thú vị này sử dụng AI để đưa các biểu hiện trên khuôn mặt và cảm xúc của bạn vào bất kỳ bức ảnh nào.

Quảng cáo

FacePlay cũng là ứng dụng ghép mặt vào video theo phong cách cổ trang Trung Quốc cực kỳ ấn tượng, đang trở thành hottrend trên TikTok trong thời gian gần đây, công nghệ AI được cung cấp từ FacePlay giúp khuôn mặt của bạn được tự động ghép vào video, tạo ra các video chất lượng tốt, tải về các phiên bản FacePlay sau đây.

- Link tải FacePlay cho Android
- Link tải FacePlay cho iPhone



Liên kết tải về - [40 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Avatarify được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avatarify là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Avatarify Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Facejjang 3/5 App ghép mặt vào video hài hước
  • FacePlay 3/5 Ứng dụng ghép mặt vào video cổ trang Trung Quốc
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá