download InShot cho Android

InShot

 cho Android

Download InShot - Ứng dụng chỉnh sửa, tạo video chuyên nghiệp cho điện thoại

Thu Hà  cập nhật: 06/09/2018

InShot là phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại hệ điều hành Android và iOS, với khả năng cắt và ghép các video, chỉnh sửa hiệu ứng cho đoạn video của bạn. InShot còn giúp cắt đoạn trống cho video, hoặc cắt phần giữa trong một đoạn video có sẵn với giao diện đơn giản dễ sử dụng, bất kỳ ai cũng có thể dùng InShot để tạo ra cho mình một video chuyên nghiệp hơn.

Quảng cáo

App chỉnh sửa video và hình ảnh trên điện thoại luôn là ứng dụng được nhiều người sử dụng, nó vừa giúp bạn giải trí vừa có thể tạo ra một video mang tính chuyên nghiệp, với các thao tác như cắt, hay ghép video thêm một bài nhạc vào video, thêm các văn bản hay chú thích trên video, từ đó có thể làm một đoạn video hài hước và hấp dẫn hơn.

 

Download InShot, ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại

InShot cho phép lựa chọn độ phân giải của đầu ra video mà bạn đang thực hiện, độ phân giải càng lớn thì dung lượng của video cũng lớn, tính năng xoay và lật ảnh của video giúp bạn có thể tùy chỉnh đoạn video của mình trở nên hấp dẫn, ngoài việc lưu video trên bộ nhớ điện thoại, bạn có thể chia sẻ chúng trực tiếp lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, WhatsApp...

Tik Tok là ứng dụng quay video hát nhép khá thú vị đang gây sốt trên cộng đồng mạng, ứng dụng Tik Tok được giới trẻ đặc biệt yêu thích để tạo ra những video hài hướng vô cùng độc đáo

Ngoài việc chỉnh sửa video, ứng dụng InShot còn có tính năng chỉnh sửa hình ảnh, chỉ cần chọn một hình ảnh từ thư viện hình ảnh bạn có thể lựa chọn một số tính năng để tạo ra một bức ảnh phong phú hơn như ghép hình ảnh, xoay lật ảnh, thêm các hiệu ứng cho hình ảnh hoặc thêm các đoạn văn bản mà bạn tự sáng tạo.

 

Inshot cung cấp nhiều bộ lọc hình ảnh

InShot cung cấp các bộ lọc hình ảnh, với nhiều bộ lọc khác nhau để điều chỉnh ảnh của bạn, tạo ra một bức ảnh mang theo nhiều phong cách khác nhau như cổ điển, hiện đại hoặc bức ảnh phác họa.

Nếu đang tìm kiếm ứng dụng để xem tivi, phim truyền hình hay các trận bóng đá trực tiếp thì MobiTiVi sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, ưu điểm của MobiTiVi là được cung cấp miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, truyền tải mượt mà.

 

Những tính năng chính của InShot:

 

- Biên tập và chỉnh sửa video

- Chỉnh sửa hình ảnh

- Tùy chọn độ phân giải cho video đầu ra

- Chia sẻ hình ảnh, video lên mạng xã hội dễ dàng

- Cung cấp nhiều bộ lọc hình ảnh

- Thêm các văn bản, giọng nói vào video của bạnLiên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm InShot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat inshot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

InShot cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Filto 3/5 Ứng dụng cắt ghép, thêm hiệu ứng cho video
  • Quik 3/5 Ứng dụng tạo video từ ảnh cho di động
  • YouCam VideoỨng dụng tạo và chỉnh sửa video cho điện thoại Android
  • Wonder Video EditorỨng dụng thiết kế video, tạo hiệu ứng video đẹp mắt
  • AdorageChỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho video
  • TempoỨng dụng chỉnh sửa video cho điện thoại Android
  • VidArtỨng dụng chỉnh sửa video cho điện thoại Android
  • Acapella MakerỨng dụng chỉnh sửa video cho điện thoại Android
  • VideoleapTạo video lồng tiếng, thêm hiệu ứng cho video
  • Ashampoo Video StylerPhần mềm dùng để biên tập video
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá