download Xilisoft Video Converter 7.8.26 build 20220609

Xilisoft Video Converter

 7.8.26 build 20220609

Download Xilisoft Video Converter - Chuyển đổi video tốc độ cao

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 01/11/2022

Xilisoft Video Converter là trình chuyển đổi video với khả năng hỗ trợ định dạng tốt, tốc độ chuyển đổi nhanh và tạo đầu ra chất lượng, tương thích với nhiều thiết bị. Xilisoft Video Converter cho phép chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc, xem trước video chuyển đổi và thiết lập những thông số phù hợp để tạo các video với âm thanh và hình ảnh sắc nét.1. Giới thiệu Xilisoft Video Converter

Xilisoft Video Converter cung cấp tính năng chuyển đổi định dạng video, âm thanh hay hình ảnh để tạo ra những tập tin tương thích với nhiều loại thiết bị khác nhau như PSP, PS3, iPod, iPhone, Apple TV, Xbox, điện thoại Google, iPad.. để bạn xem phim hay nghe nhạc ở bất kỳ nơi đâu. Ưu điểm của Xilisoft Video Converter là chuyển đổi với tốc độ nhanh, đồng thời còn cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa cho video của bạn. Xilisoft Video Converter Platinum là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi video sang nhiều định dạng khác nhau như AVI, ASF, MOV, 3GP, FLV, vv; và audio định dạng MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, MP2, OGG, vv để tương thích với nhiều thiết bị số như iPod, iPhone, Apple TV, PSP, PS3, X-Box, Zune, Wii, NDS, PMP...

xilisoft video converter

Xilisoft Video Converter, Phần mềm chuyển định dạng video tốc độ cao

Xilisoft Video Converter Platinum có khả năng chuyển đổi file video từ HD sang HD, HD sang SD và SD sang SD, chuyển đổi giữa nhiều file audio, cho phép ban chuyển video/audio bất kỳ sang PSP, PS3, iPod, iPhone, Apple TV, Xbox và các thiết bị số khác. Phần mềm Video Converter Platinum hỗ trợ CPU nhiều lõi, tiến trình đa luồng và xử lý nhiều file cùng một lúc. Chương trình hỗ trợ nhều định dạng video độ phân giải cao (HD), bao gồm H.264/MPEG-4 AVC, video AVCHD (định dạng M2TS, MTS), Apple TV h.264 720P, MKV, HD WMV, MPEG2/MPEG-4 và TS HD.

Video Converter Platinum cho phép bạn nhập file đa phương tiện bằng trình duyệt tệp hoặc phương thức kéo thả, xem tên, thời gian, thông tin file đầu ra, kích thước và trạng thái của từng file trong danh sách chuyển đổi. Bạn chỉ cần thiết lập đường dẫn cho file xuất (vị trí thư mục đầu ra) để bắt đầu tiến trình mã hoá (chuyển đổi định dạng file). Bên cạnh đó, Video Converter Platinum còn hỗ trợ bạn chỉnh sửa cài đặt audio và video, trong đó có dung lượng, chất lượng, bộ mã hoá giải mã, tốc độ khung hình, bitrate, tỷ lệ màn ảnh, tần suất lấy mẫu, âm lượng, vv.

xilisoft video converter

Xilisoft Video Converter cho phép chuyển đổi nhiều video cùng lúc

Video Converter Platinum cho phép bạn tắt âm thanh, ẩn các file không xác định, gộp nhiều video thành một, tải audio CD, xem đặc tính file, kiểm tra cửa sổ nhật ký, bật chương trình Converter Platinum ở chế độ nền, thiết lập các hành động sau chuyển đổi (ví dụ như tắt máy tính). Xilisoft Video Converter  thực hiện chuyển đổi các video với độ nét cao, nhanh chóng và chuyên nghiệp, tạo ra các video 3D hay các bài nhạc với chất lượng âm thanh rất tốt. Phần mềm này còn hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa như cắt phân đoạn từ video, kết hợp nhiều tập tin thành một, chia một tập tin thành nhiều đoạn nhỏ, thêm các hiệu ứng đặc biệt để cá nhân hóa video của bạn, điều chỉnh các thiết lập video, thêm watermark vào video, tạo video với nhạc nền và phụ đề.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tối ưu hóa profile chuyển đổi, điều chỉnh video, âm thanh, hình ảnh và tag thông số chung, chuyển đổi trong chế độ hàng loạt, xem trước video để kiểm định chất lượng, nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Phần mềm chuyển đổi video Xilisoft Video Converter hỗ trợ đổi hầu hết các định dạng video phổ biến hiện nay như AVI MPEG WMV MP4 MKV ... trên máy tính. Sử dụng Xilisoft Video Converter, bạn có trong tay công cụ chuyển đổi lên tới 160 dịnh dạng video khác nhau, video sau khi chuyển đổi được phát trên các thiết bị Samsung Galaxy, iPhone, iPad ...

Xilisoft Video Converter hỗ trợ chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các Video định dạng Video như AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RM, RMVB, M4V, VOB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, H.261, H. 264, DV, DIF, MJPG, MJPEG, DVR-MS, NUT, QT, YUV, DAT, MPV, NSV, AVCHD, H.264/MPEG-4 AVC, MPEG2 HD, MPEG-4 TS HD, MPEG-2 TS HD, Quick Time HD Video, WMV HD, Audio-Video Interleaved HD Vide... hoặc trích xuất âm thanh ra các định dạng MP3, WMA, AAC, WAV, CDA, OGG, FLAC, APE, CUE, M4A, RA, RAM, AC3, MP2, AIFF, AU, MPA...

Tính năng mới cập nhật của Xilisoft Video Converter 7.8.26 build 20220609:

- Hỗ trợ nhiều định dạng video hơn

- Tốc độ chuyển đổi video được nâng cao

Xilisoft Video Converter có khả năng tạo ra một Video với nhạc nền sống động từ các hình ảnh ưa thích của bạn với nhiều định dạng ảnh được hỗ trợ như BMP, GIF, JPEG, PNG. Do vậy, bạn có thể tạo một Album ảnh số để lưu giữ và gửi tặng bạn bè. Xilisoft Video Converter cho phép cắt các tập tin Video có dung lượng lớn, sau đó kết nối chúng lại với nhau rất nhanh chóng. Người dùng cũng có thể thiết lập các cài đặt Video và thêm hiệu ứng đặc biệt để làm sinh động cho các sản phẩm của mình. Ngoài ra, bạn cũng được thêm phụ đề cho các video, chèn các chú thích hoặc các thông điệp cho Video.

Hiện tại phần mềm Xilisoft Video Converter có 3 phiên bản là Ultimate, Platinum và Standard, tùy theo cấu hình máy tính và mức độ sử dụng mà người dùng tải phiên bản của phần mềm về máy tính và sử dụng. Ngoài bản cài đặt, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm bản Xilisoft Video Converter Portable không cần cài trên máy tính mà chỉ cần tải về và sử dụng.

Xilisoft Video Converter (Ultimate/Platinum/Standard) là hỗ trợ chuyển đổi Video với rất nhiều định dạng với tốc độ nhanh chóng, tùy chỉnh đầu ra cũng như thêm nhiều hiệu ứng cho các Video. Phần mềm này còn giúp người dùng tạo các Video từ bộ sưu tập ảnh, cắt ghép các Video hoặc trích xuất âm thanh từ các Video... 

Phần mềm liên quan

Có cùng chức năng giống với Xilisoft Video Converter, các phần mềm Format Factory, Total Video Converter cũng đều là những phần có tốc độ chuyển đổi video mạnh mẽ. Các bạn có thể download Format Factory hoặc download Total Video Converter tùy vào nhu cầu của mình để có thể có được những file video tốt nhất, với Format Factory là hàng loạt các công cụ được tích hợp, ngoài chuyển đổi video thì phần mềm còn hỗ trợ chuyển đổi định dạng âm thanh sang nhiều thiết bị khác nhau. 

2. Thủ thuật Xilisoft Video Converter

MẹoChuyển đổi video bằng Xilisoft Video Converter

Việc chuyển đổi video bằng Xilisoft Video Converter sẽ giúp bạn có được những video đầu ra có chất lượng hoàn hảo và tương thích với các thiết bị, hệ thống xem video để thưởng thức.

MẹoCách ghép nối Video với Xilisoft Video Converter

Bước 1: Tải và cài đặt Xilisoft Video Converter trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất tại đây: Download Xilisoft Video Converter

Bước 2: Mở chương trình và nhấn biểu tượng như dưới dẫn đến nơi chứa File Video muốn ghép nối

download Xilisoft Video Converter

Nhấn phím Ctrl để chọn các tập tin cần ghép nối vào chương trình. Sau đónhấp Open

Xilisoft Video Converter

Bước 3: Tích vào các Video muốn nối với nhau và chọn biểu tượng 2 thước phim chồng vào nhau như hình dưới

download Xilisoft Video Converter

Bước 4: Một video mới xuất hiện trên danh sách, bạn bỏ tích các video vừa ghép sau đó chọn đinh dạng, chọn nơi lưu

tai Xilisoft Video Converter

Bước 6: Sau khi đã thiết lập xong nhấn biểu tượng như hình dưới để bắt đầu tiến trình

download Xilisoft Video Converter

Tiến trình đang diễn ra đợi 1 lúc cho đến khi hoàn thành

download Xilisoft Video Converter

Trên đây, chúng tôi vừa cùng với các bạn thực hiện các thao tác ghép nối Video bằng phần mềm Xilisoft Video Converter.


Liên kết tải về - [36.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xilisoft Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xilisoft video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xilisoft Video Converter 7.8.26 build 20220609


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm