download AVI MPEG WMV RM to MP3 Converter 1.8.4

AVI MPEG WMV RM to MP3 Converter

 1.8.4

Download AVI MPEG WMV RM to MP3 Converter - Chuyển đổi video sang audio

Hải Yến  cập nhật: 04/07/2015

AVI MPEG WMV RM to MP3 Converter cho phép người dùng có thể thực hiện thao tác chuyển đổi video sang audio một cách dễ dàng và nhanh chóng, người dùng có thể tinh chỉnh chọn đầu vào là các video dạng AVI MPEG WMV RM.. và đầu ra là file audio dạng MP3, WAV và OGG.

Quảng cáo

Phần mềm AVI MPEG WMV RM to MP3 Converter hỗ trợ người dùng một số định dạng video và audio cho quá trình chuyển đổi sang định dạng MP3, WAV và OGG như: AVI, MPEG, RM/RMVB, WMV/ ASF, MOV… Từ đó bạn có thể thực hiện chuyển đổi một cách thuận lợi các video và audio mình đang sở hữu để phục vụ tốt cho công việc.

Một ưu điểm của AVI MPEG WMV RM to MP3 Converter trong khi chuyển đổi định dạng sang MP3, WAV và OGG đó là đảm bảo độ chính xác cũng nhu chất lượng của các file được chuyển đổi. Do đó, người dùng có thể yên tâm chuyển đổi định dạng cho các video hoặc audio quan trọng mà không lo làm hỏng hay lỗi các file này.

Không những vậy, AVI MPEG WMV RM to MP3 Converter còn mang đến cho người dùng công cụ trích xuất âm thanh từ video chính xác và mạnh mẽ. Nếu bạn yêu thích một đoạn nhạc phim hay bài hát trong video có thể sử dụng tính năng hữu ích này để lấy và lưu đoạn nhạc dưới định dạng Mp3 hoặc WAV. Có thể thấy với tính năng này người dùng sẽ có được những bản nhạc hay cho nhạc chuông điện thoại hoặc chia sẻ với bạn bè một cách dễ dàng.

Những tính năng chính của AVI MPEG WMV RM to MP3 Converter:


-Khả năng chuyển đổi một số định dạng video và audio: MP3, WAV và OGG như: AVI, MPEG, RM/RMVB, WMV/ ASF, MOV…
-Đảm bảo chuyển đổi chính xác và không làm giảm chất lượng của file được chuyển đổi.
-Tính năng trích xuất âm thanh từ video và lưu dưới dạng MP3 hoặc WAV.Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AVI MPEG WMV RM to MP3 Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avi mpeg wmv rm to mp3 converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AVI MPEG WMV RM to MP3 Converter 1.8.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá