download Awesome Cho Android

Awesome

 Cho Android

Download Awesome - Ứng dụng hình nền động thay đổi theo thời gian

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/09/2019

Awesome là ứng dụng hình nền thiên nhiên đẹp mắt dành cho di động với hàng triệu lượt tải trên khắp thế giới, với Awesome bạn có thể cài đặt cho màn hình chờ của mình những hình nền 3D sống động có thể thay đổi theo mùa.


Quảng cáo

Ứng dụng hình nền động Awesome giúp mang cả thiên nhiên vào dế yêu của bạn, sử dụng những hình nền đẹp nhất và có thể thay đổi bừng cách trượt ngón tay. Tận hưởng vùng đất thiên nhiên mơ mộng và đẹp tuyệt trong bộ hình nền thiên nhiên độc đáo có thể thay đổi theo tâm trạng của người dùng.

awesome

Tải Awesome - Ứng dụng hình nền thiên nhiên HD cho Android

Cách sử dụng Awesome cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chạm 2 lần hoặc trượt để thay đổi chủ đề, 11 hình nền thiên nhiên HD đẹp với chủ đề cây cối thiên nhiên, lựa chọn chủ đề phù hợp cho thiết bị của bạn. Nếu bạn không muốn sử dụng tùy chọn chạm 2 lần để thay đổi chủ đề, đơn giản chỉ cần vô hiệu hóa nó và lựa chọn chủ đề từ mục cài đặt trong ứng dụng.

awesome 2

Download Awesome - Ứng dụng hình nền động thay đổi theo thời gian

Ngoài ra, người dùng Awesome còn có thể lựa chọn phong cách của hiệu ứng. Chẳng hạn như kiểu hạt chảy (các hạt sáng sẽ chảy trên màn hình xung quanh cái cây và hình nền). Điều khiển chú chim đang bay trên đỉnh ngọn cây. Đặc biệt có thể đồng bộ chủ đề với đồng hồ trên thiết bị và cài đặt thời gian phù hợp với múi giờ của bạn trên thế giới.

Bạn tham khảo thêm Record your music - công cụ ghi âm nhỏ gọn và dễ dùng cho di động, bạn không cần bất cứ thiết lập nào, chỉ cần tải Record your music là bạn có thể ghi lại những gì mình nghe thấy trên smartphone hay máy tính bảng của mình.


Liên kết tải về - [2.4M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Awesome được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat awesome là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Awesome Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá