download BADLAND Mới nhất

BADLAND

 Mới nhất

Download BADLAND - Game khám phá vùng đất mới cực hấp dẫn cho mobile

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/04/2019

BADLAND là tựa game phiêu lưu hành động trong không gian màn hình ngang cực hấp dẫn cho di động, BADLAND mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo với các chuyển động vật lý theo cốt truyện kết hợp với đồ họa và âm thanh vô cùng ấn tượng.


Quảng cáo

Bối cảnh trong BADLAND là một khu rừng tuyệt đẹp có nhiều loài cây cối, hoa lá cũng như hệ sinh thái đa dạng. Mặc dù khu rừng trông đẹp như cảnh thần tiên nhưng có vẻ ấn chứa điều gì đó hoàn toàn không ổn. Người chơi phải điều khiển một trong những cư dân của rừng để khám phá điều gì đang diễn ra. Chuyến hành trình khám phá vô vàn những cạm bẫy và chướng ngại vật đầy sáng tạo.

badland

 

Download BADLAND cho Android - Game phiêu lưu cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Tham gia BADLAND, người chơi có thể nhanh chóng vượt qua một vài bàn đầu tiên. Đây cũng là cách để bạn dần làm quen với các bước di chuyển và động lực trong game. Tuy nhiên các cửa ải tiếp theo sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Thậm chí trong một vài cửa chơi, từ một sinh vật bạn sẽ phải điều khiển cả một đàn, chúng sẽ di chuyển tán loạn làm cản trở quá trình bay.

Idle Farming Empire là tựa game dành cho những ai yêu thích thể loại nông trại nhàn rỗi, nhiệm vụ của bạn trong Idle Farming Empire là quản lý và phát triển nông trại để kiếm nhiều lợi nhuận nhất, chỉ đơn giản bằng việc chạm liên tục vào màn hình.

badland 2

Tải BADLAND cho iPhone - Game khám phá vùng đất mới cực hấp dẫn cho mobile

Đặc biệt, BADLAND còn có tính năng nhiều người chơi, có thể chơi tới 4 người trên cùng một thiết bị. Tính năng nhiều người chơi là cơ hội thể hiện khả năng sinh tồn của người tài ba nhất mà không theo luật lệ nào. Hoàn toàn có thể đẩy các đối thủ của mình vào lưỡi cưa quay tít để mình tồn tại.

Redungeon cũng là tựa game phiêu lưu với đồ họa phong cách pixcel đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện, trong hành trình khám phá người chơi Redungeon sẽ phải đối diện với rất nhiều cạm bẫy khó nhằn, đây cũng là chất xúc tác khiến bạn quyết tâm chinh phục bằng được trò chơi.


Liên kết tải về - [85,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BADLAND được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat badland là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BADLAND Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ABZU 3/5 Game phiêu lưu khám phá dưới đáy biển
  • Adventaria 3/5 Game phiêu lưu khám phá thế giới terariya
Top download
  1. Mini World
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá