download Bài tập làm văn lớp 4: Viết thư cho bạn kể về học tập File DOC

Bài tập làm văn lớp 4: Viết thư cho bạn kể về học tập

 File DOC

Download Bài tập làm văn lớp 4: Viết thư cho bạn kể về học tập - Viết thư gửi một người bạn ở xa

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 26/11/2018

Bài tập làm văn lớp 4: Viết thư cho bạn kể về học tập là dạng bài tập làm văn viết thư cho một người bạn ở xa để kể về tình hình học tập của em. Cách viết dạng bài tập làm văn này như thế nào cho đầy đủ và chính xác sẽ được chia sẻ chi tiết dưới đây để các em học sinh lên ý tưởng cho bài viết của mình hay hơn.

Quảng cáo

Khi được yêu cầu viết bài tập làm văn lớp 4: Viết thư cho bạn kể về học tập hay bất cứ đề bài nào thì các em học sinh cũng cần lưu ý phải lập dàn ý trước để ghi lại các ý chính cần trình bày trong bài. Một bài tập làm văn đầy đủ bao gồm 3 phần là mở bài, thân bài và kết bài. Vì thế với bài văn viết thư các em học sinh cũng phải trình bày đầy đủ phần đầu thư, phần chính thư và phần cuối thư.

Bên cạnh môn văn, môn Toán đối với học sinh lớp 4 cũng vô cùng quan trọng, bộ đề thi ôn tập hè môn Toán lớp 4 sẽ giúp các em củng cố và hệ thống lại kiến thức đã học trong năm lớp 4 để chuẩn bị lên lớp mới, bộ đề thi ôn tập hè môn Toán lớp 4 còn giúp các em tận dung được thời gian nghỉ hè để học tập.


Bài tập làm văn lớp 4: Viết thư cho bạn kể về học tập
Download Bài tập làm văn lớp 4: Viết thư cho bạn kể về học tập - Phần mềm Viết thư gửi một người bạn ở xa

 

Có rất nhiều các dạng bài tập làm văn nhưng trong chương trình tiếng việt lớp 4 thì văn viết thư là dạng văn thường gặp nhất trong các đề thi. Ngoài việc tìm hiểu về cách lập dàn ý thì các em học sinh có thể đọc thêm một số bài văn mẫu về đề bài tập làm văn lớp 4: Viết thư cho bạn kể về học tập. Đây đều là các bài văn mẫu rất hay của rất nhiều các bạn học sinh trong cả nước gửi đến nhau và được các giáo viên cho điểm số cao. Các em có thể tham khảo cách viết, cách kể chuyện trong bài và lựa chọn cho mình những ý hay để vận dụng.

Ngoài ra, các em có thể tham khảo thêm nhiều bài văn mẫu lớp 4 khác để có thêm được những kinh nghiệm cho các loại văn viết thư, văn miêu tả, tuy nhiên, các em cũng không nên quá lạm dụng bài văn mẫu lớp 4 mà chỉ là học cách viết hay để tăng thêm vốn từ mà thôi.

Với các em học sinh lớp 4 thì ngoài việc học tốt môn tiếng việt, tập làm văn thì các em học sinh cần nỗ lực học đồng đều cả môn Toán vì đây cũng là môn học chính. Các bài tập ôn tập môn Toán lớp 4 tổng hợp rất nhiều các bài tập toán từ cơ bản đến nâng cao, có lời giải kèm theo, rất thích hợp để các em học sinh ôn tập củng cố kiến thức và luyện tập các kỹ năng làm bài tập hiệu quả nhất.

Đối với những bạn học sinh từ 16 tuổi trở xuống đang quan tâm đến cuộc thi viết thư upu lần thứ 48, chắc chắn những gợi ý dưới đây sẽ là những gợi ý hữu ích cho các em khi có mong muốn tham gia, em có thể tham khảo những hướng dẫn đó để có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho cuộc thi này.


Liên kết tải về - [85 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Văn mẫu Tả con Rùa lớp 4
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Nội dung bài hướng dẫn hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu văn mẫu tả con rùa lớp 4 nhằm giúp các em học sinh biết cách miêu tả con vật hiền lành nhưng chậm chạp này. Mời các em cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để biết cách viết văn hay hơn.
 • Soạn tiếng Việt lớp 4 mới nhất
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Tài liệu Soạn Tiếng Việt lớp 4 với đầy đủ những nội dung chi tiết của bài học như những kiến thức hướng dẫn bám sát với chương trình sách giáo khoa đây là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh. Với những bài soạn tiếng Việt lớp 4 này các em có thể lựa chọn đúng những bài mình học để ôn luyện và củng cố kiến thức hay có thể chuẩn bị sẵn sàng cho bài ở nhà để tiết học trên lớp trở nên hiệu quả hơn.
 • Văn mẫu Tả con Vẹt lớp 4
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Vẹt là loài vật rất dễ thương và có khả năng bắt chước tiếng người rất giỏi, để tả loài vật này một cách đơn giản và dễ dàng nhất, các em có thể tham khảo bài viết văn mẫu tả con vẹt lớp 4 của chúng tôi ngay sau đây.
 • Văn mẫu Tả con Cua lớp 4
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Nếu em chưa một lần nhìn thấy con cua, vậy qua bài văn mẫu tả con cua lớp 4 của chúng tôi dưới đây, các em sẽ hình dung được hình ảnh chú cua là như thế nào. Mời em cùng đón đọc bài viết của chúng tôi để biết cách tả con cua dễ dàng hơn.
 • Văn mẫu Tả con Sóc lớp 4
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Trong các con vật gặm nhấm, sóc là loài vật hiền lành, nhanh nhẹn và gần gũi với con người nhất, với bài văn mẫu tả con sóc lớp 4 dưới đây của chúng tôi sẽ giúp em hình dung và biết cách miêu tả một chú sóc. Mời các em cùng đón đọc bài viết.
 • Văn mẫu Tả con Dê lớp 4
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Đến với tài liệu văn mẫu lớp 4 của chúng tôi hôm nay, các em sẽ được hướng dẫn cách tả con dê với cách viết rất đơn giản, ngắn gọn để các em dễ dàng hơn khi viết bài văn này. Mời các em học sinh cùng đón đọc bài văn của chúng tôi dưới đây.
 • Soạn bài Tập làm văn: Luyện tập xây dựng kết bài trong bài văn miêu tả cây cối trang 82 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4
  Trong những bài soạn tiếng Việt lớp 4 trước, các em học sinh đã được luyện tập cách xây dựng đoạn văn mở bài trong bài văn miêu tả cây cối, đến với phần soạn bài Tập làm văn: Luyện tập xây dựng kết
 • Văn mẫu Tả con Hươu Cao Cổ lớp 4
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho các em bài văn mẫu tả con hươu cao cổ lớp 4 với lời văn đơn giản, trong sáng để các em hình dung được loài vật rất đặc biệt này và trau dồi thêm cho mình cách viết văn hiệu quả nhất.
 • Văn mẫu Tả con Công lớp 4
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Chắc hẳn các em học sinh có bạn đã được ngắm nhìn những chú công xinh đẹp trong sở thú, tuy nhiên, cũng có những bạn chưa có cơ hội được ngắm nhìn chúng, vậy các em cùng tham khảo bài văn mẫu tả con công lớp 4 của chúng tôi dưới đây để hình dung rõ nét hơn về loài vật này và biết cách tả con công sao cho hay nhất.
 • Văn mẫu Tả con Cá Sấu lớp 4
  Chắc hẳn các em học sinh đã có dịp được quan sát con cá sấu dù là ở ngoài hay qua tivi, tuy nhiên, để miêu tả chúng cho những người khác thì không phải dễ dàng, vậy với bài văn mẫu tả con cá sấu lớp
 • Văn mẫu Tả con Chuột Túi lớp 4
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Chắc chắn khi nhắc đến con vật tiêu biểu của xứ sở "hạnh phúc nhất thế giới" Australia, các em sẽ đoán được đó chính là loài chuột túi hay còn có tên gọi khác là Kangaroo, để hình dung rõ hơn về con vật dễ mến này, các em cùng tham khảo bài viết văn mẫu tả con chuột túi lớp 4 của chúng tôi ngay sau đây.
 • Soạn bài Tập làm văn: Luyện tập xây dựng đoạn văn miêu tả con vật trang 130 SGK Tiếng Việt 4
  Đến với phần soạn bài Tập làm văn: Luyện tập xây dựng đoạn văn miêu tả con vật trang 130 SGK Tiếng Việt 4 tập 2 trong chương trình soạn tiếng Việt lớp 4 của chúng tôi hôm nay, các em học sinh sẽ được
 • Văn mẫu Tả con Ếch lớp 4
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Có lẽ đối với trẻ em chúng mình, hỉnh ảnh chú ếch ngồi học bài trên lá sen đã không còn quá xa lạ và nhằm giúp các em hình dung rõ hơn về hình ảnh chú ếch đáng yêu này, mời các em cùng đón đọc bài văn mẫu tả con ếch lớp 4 ngắn gọn của chúng tôi ngay sau đây.
Bài tập làm văn lớp 4: Viết thư cho bạn kể về học tập - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài tập làm văn lớp 4: Viết thư cho bạn kể về học tập được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài tập làm văn lớp 4: viết thư cho bạn kể về học tập là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài tập làm văn lớp 4: Viết thư cho bạn kể về học tập File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá