download Bản kiểm điểm vi phạm nội quy công ty 2020

Bản kiểm điểm vi phạm nội quy công ty

 2020

Download Bản kiểm điểm vi phạm nội quy công ty - Mẫu bản kiểm điểm cá nhân

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/02/2020

Bản kiểm điểm vi phạm nội quy công ty là loại hình kiểm điềm cá nhân áp dụng đối với người lao động đang làm việc trong các doanh nghiệp, với nội dung kiểm điểm lại hành vi vi phạm nội quy công ty. Cũng giống như việc kiểm điểm học sinh, kiểm điểm giáo viên... những người làm bản kiểm điểm vi phạm nội quy công ty sẽ phải tự nhận hình phạt kỷ luật theo quy định của công ty.

Quảng cáo

Bất cứ công ty nào cũng có bảng nội quy đề cập đến những quy định về làm việc và sinh hoạt mà mọi nhân viên đều phải tuân thủ, nếu vi phạm thì sẽ có những hình thức xử phạt khác nhau. Chủ doanh nghiệp và những người quản lý đơn vị không ai muốn phải chứng kiến những trường hợp thường xuyên vi phạm nội quy, tuy nhiên nếu chẳng may do vô tình hay hữu ý, cá nhân nào đó vi phạm các quy định thfi sẽ phải viết bản tự kiểm điểm để nhận lỗi trước tập thể, bởi vì việc gây ra lỗi đã ảnh hưởng xấu đến tập thể cũng như tạo ra hình ảnh không tốt cho công ty.

 


Bản kiểm điểm vi phạm nội quy công ty
Download Bản kiểm điểm vi phạm nội quy công ty - Phần mềm Mẫu bản kiểm điểm cá nhân

Bản kiểm điểm vi phạm nội quy công ty áp dụng trong các doanh nghiệp trong và ngoài nhà nước

Bản kiểm điểm vi phạm nội quy công ty hay còn gọi là bản kiểm điểm nhận lỗi được áp dụng trong các doanh nghiệp trong và ngoài nhà nước, được sử dụng để cá nhân nào đó kiểm điểm hành vi vi phạm của mình ảnh hưởng tới quyền lợi của người khác và ảnh hưởng tới công ty nói chung. Theo quy định chung tại các doanh nghiệp, bản kiểm điểm không chỉ là tường trình lại hành vi vi phạm mà còn là căn cứ để lập biên bản xử phạt, nặng nhất có thể bị đuổi việc.

Bản kiểm điểm vi phạm nội quy công ty là mẫu bản kiểm điểm do các cá nhân lập ra khi mình có những hành vi vi phạm đến quy định, nội quy chung của công ty. Các bạn có thể tham khảo ngay mẫu bản kiểm điểm vi phạm nội quy công ty được đăng tải dưới đây để tìm hiểu cách viết bản kiểm điểm sao cho chính xác nhất.

Trong bản kiểm điểm vi phạm nội quy công ty, người làm kiểm điểm phải ghi rõ họ tên cá nhân của mình cùng với các thông tin về chức vụ, đơn vị công tác, nhiệm vụ được giao. Tiếp đó các bạn cần trình bày chi tiết, rõ ràng các sự việc đã xảy ra và xác định lỗi của bản thân. Việc nêu ra nguyên nhân sai phạm cũng rất cần thiết để các bạn xác định rõ việc làm sai quy định của mình.

Hơn thế nữa mẫu kiểm điểm vi phạm nội quy công ty cần nêu rõ hậu quả do sai phạm xảy ra và cá nhân làm kiểm điểm phải tự nhận hình thức kỷ luật thích đáng cho mình để làm căn cứ cho ban lãnh đạo công ty xem xét xử lý.

Bên cạnh đó bản điểm điểm Đảng viên cần trình bày những nội dung gì cũng là nội dung được rất nhiều các Đảng viên quan tâm tìm hiểu, qua việc làm bản điểm điểm Đảng viên, các Đảng viên sẽ tự kiểm điểm và nhận xét về bản thân mình một cách chính xác và trung thực nhất.

Kiểm điểm là để tự răn đe bản thân

Trong quá trình làm việc, cá nhân người lao động không thể tránh khỏi được những sai phạm dù là vô tình hay hữu ý, chẳng hạn như nối xấu gây ảnh hưởng tới quyền lợi của người khác, hay làm tổn hại tài sản, máy móc thiết bị công ty, làm mất dữ liệu quan trọng liên quan đến đối tác khách hàng. Dưới mọi hình thức, những cá nhân nay đều phải viết bản kiểm điểm nhận lỗi trước lãnh đạo và tập thể. Nội dung chính của bản kiểm điểm chính là tường trình lại quá trình dẫn đến sai phạm, một cách chính xác và đúng sự thật, không bao biện, không khai man.

Thử tưởng tượng một doanh nghiệp, một tập thể không có quy định về xử phạt, các cá nhân mặc nhiên sai phạm mà không hề cảm thấy có lỗi, thì tập thể đó còn có thể duy trì được bao lâu. Bởi ở đâu có kỷ cương luật lệ, ở đó mới có sự an toàn, mới đảm bảo được quyền lợi của tất cả các cá nhân. Chúng ta đang sống trong môi trường văn minh hiện đại chứ không phải môi trường nguyên thủy ngày xưa nữa cho nên làm sai và chịu phạt dường như là nhân - quả tất yếu.

Mỗi một môi trường làm việc đều có những nội quy lao động chung mà người lao động phải chấp hành khi mới bắt đầu ký hợp đồng lao động. Đó vừa là những quy định chung theo luật lao động, vừa là những điểm riêng được áp dụng cho tình hình cụ thể tại doanh nghiệp. Vi phạm luật chung hay luật riêng đều phải làm bản kiểm điểm, và các mức độ xử phạt cũng đã được quy định rõ ràng, doanh nghiệp cứ theo đó để đưa ra hình thức xử lý hợp tình, hợp lý mà các bên đều chấp nhận.

 

Đặc điểm của Bản kiểm điểm vi phạm nội quy công ty:

 

- Kiểm điểm cá nhân về lỗi vi phạm

- Tường trình sự việc vi phạm

- Nêu nguyên nhân sai phạm

- Lời hứa chịu hình phạt và không tái phạm


Liên kết tải về - [264 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Bản kiểm điểm vi phạm nội quy công ty - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bản kiểm điểm vi phạm nội quy công ty được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bản kiểm điểm vi phạm nội quy công ty là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bản kiểm điểm vi phạm nội quy công ty 2020

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá