download Bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa, dịch vụ bán ra File Doc

Bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa, dịch vụ bán ra

 File Doc

Download Bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa, dịch vụ bán ra - Liệt kê hóa đơn giá trị gia tăng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 09/01/2018

Bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa, dịch vụ bán ra là một giấy tờ quan trọng bắt buộc mà các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa cần phải thực hiện để bên cơ quan Thuế có thể nắm bắt được và đưa ra mức Thuế cụ thể đối với các hóa đơn bán ra.

Quảng cáo

Toàn bộ số hàng hóa, dịch vụ chịu mức Thuế suất Thuế giá trị gia tăng và mức Thuế cụ thể sẽ được quy định trong ràng trong bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa, dịch vụ bán ra, bạn có thể tham khảo để sử dụng khi doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng hóa cần phải kê khai hàng hóa, dịch vụ bán ra với cơ quan Thuế. Người nộp Thuế sẽ phải lập bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa, dịch vụ bán ra trong kỳ tính Thuế để lấy đó làm căn cứ lập Tờ khai Thuế GTGT.

bang ke hoa don chung tu hang hoa dich vu ban ra

Download Bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa, dịch vụ bán ra

Người nộp Thuế có trách nhiệm phải ghi đầy đủ, chính xác, trung thực các thông tin theo hướng dẫn kèm theo, trường hợp không có chỉ tiêu, không có số liệu thì bỏ trống. Doanh nghiệp hay cá nhân nộp Thuế không tự ý thay đổi khuôn dạng của mẫu bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa, dịch vụ bán ra hay thay đổi vị trí, cắt bớt hoặc thêm các chỉ tiêu. Để có thể tạo độ chính xác tuyệt đối, bạn nên tải mẫu về và thực hiện trực tiếp trên mẫu.

Nếu như người nộp Thuế thuộc đối tượng tính Thuế theo phương pháp khấu trừ Thuế, khi lập bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa, dịch vụ bán ra, cần phải ghi rõ giá bán chưa có Thuế, Thuế GTGT (Giá trị gia tăng), tổng số tiền người mua phải thanh toán để các cơ quan Thuế có thể quản lý một cách chính xác nhất.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số biểu mẫu khác được sử dụng rất phổ biến trong doanh nghiệp hiện nay như bảng nhận xét nhân viên do chính nhân viên tự nhận xét về kết quả làm việc, phấn đấu của mình trong thời gian làm việc tại đơn vị, có nhiều trường hợp nhân viên cần hoàn thành bảng nhận xét nhân viên như trước đợt tăng lương định kỳ, nhận xét vào dịp cuối năm hay khi được lãnh đạo xem xét bổ nhiệm chức vụ nào đó.

Bên cạnh đó với các đơn vị thi công xây dựng thì các bạn có thể tìm hiểu thêm về mẫu bảng báo giá thi công xây dựng để thiết kế cho đơn vị mình mẫu bảng báo giá chi tiết, đầy đủ và khoa học nhất, mẫu bảng báo giá thi công xây dựng cần nêu rõ từng hạng mục, đơn vị tính, khối lượng tính, giá thành để bên thuê thi công dễ hiểu và cân nhắc hợp tác nếu phù hợp.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tạo, xóa bảng trong LibreOffice
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Cách tạo, xóa bảng trong LibreOffice giúp người dùng có thể tạo những bảng đơn giản trong công cụ soạn thảo. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để tạo, xóa bảng trong LibreOffice.
 • Cách tạo bảng thống kê mô tả số liệu trong Excel
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Excel có bộ công cụ Analysis ToolPak chuyên về phân tích thống kê. Bộ công cụ này cho phép người dùng tạo bảng thống kê mô tả số liệu trong Excel một cách đơn giản và dễ dàng.
 • Cách tải bảng kê trên phần mềm HTKK 3.3.4
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Tải bảng kê trên phần mềm HTKK 3.3.4 mới nhất giúp người dùng nhập dữ liệu vào bảng kê một cách dễ dàng. Thực hiện được thao tác này giúp bạn dễ dàng tải nhiều bảng kê khác có nội dung lớn hơn từ nhiều tháng hay nhiều quý khác nhau.
 • Mẹo tải bảng kê từ Excel vào phần mềm HTKK 3.3.0
  Để tải bảng kê từ file excel vào phần mềm HTKK phiên bản mới bạn đã biết cách thực hiện chưa? Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện để không bỡ ngỡ trong quá trình làm việc.
 • Cách tạo bảng trong Excel trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Tạo bảng Excel là cách đơn giản để bạn chuyển đổi số liệu dưới dạng hàng, cột để lọc, sắp xếp, tổ chức và xem dữ liệu trên bảng độc lập với phần còn lại của trang tính, sau đây là chi tiết cách tạo bảng trong Excel, mời bạn tham khảo, tìm hiểu.
 • Cách tra cứu hóa đơn
  Tra cứu hóa đơn là cách truy cập vào địa chỉ website tra cứu thông tin hóa đơn của Tổng cục Thuế. Cách tra cứu hóa đơn giúp kê toán, cá nhân tìm hiểu xem các hóa đơn có hợp lệ hay không. Thực hiện
 • Cách tra cứu hoá đơn điện tử VNPT
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Thông qua website tra cứu hóa đơn điện tử VNPT, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam có thể kiểm tra tính chính xác của hóa đơn bản giấy, tra cứu thông tin hóa đơn khi không mang theo hóa đơn giấy,.., một cách nhanh chóng, chính xác. Với hóa đơn điện tử được tra cứu, các bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin hóa đơn mọi lúc, mọi nơi mà không phải mang theo hóa đơn giấy bên mình.
 • Cách chuyển đổi bảng thành văn bản trong Word
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Trong quá trình làm việc trên Word cùng nhu cầu của công việc mà bạn muốn chuyển đổi bảng thành văn bản, nhưng lại chưa biết cách thực hiện ra sao thì bài viết dưới đây sẽ là một giải pháp giúp bạn thực hiện công đoạn đó với hướng dẫn chuyển đổi bảng thành văn bản trong Word đơn giản và dễ thực hiện.
 • Cách kẻ bảng, tạo table trong Word 2016
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Cách kẻ bảng trong Word 2016 có đôi chút khác biệt so với những phiên bản tiền nhiệm. Nếu gặp khó khăn khi kẻ bảng trong Word 2016, làm theo hướng dẫn sau đây.
 • Bảng cửu chương 2, 3, 4, 6, 7, 8, 9
  Học toán lớp 2, các em học sinh sẽ được làm quen với bảng cửu chương để làm toán với phép nhân, chia đơn giản hơn. Bảng cửu chương này là nền tảng cơ bản cho việc tính toán đơn giản cho tới nâng cao.
 • Tải bảng kê từ Excel vào HTKK như thế nào?
  Hiện nay tôi đang sử dựng phần mềm HTKK những chưa biết cách tải bảng kê từ Excel vào HTKK như thế nào. Tôi cũng đã đọc một số tham khảo trên Internet nhưng không được hiểu cho lắm.
 • Mở nhiều bảng tính khác nhau trong EXCEL 2007 và 2010
  Excel là một trong những ứng dụng văn phòng được sử dụng nhiều nhất cho các nhân viên kế toán và những người thường xuyên phải tính toán và thiết lập các bảng tính. Với bài hướng dẫn này bạn sẽ biết
 • Cách in Excel 2019, 2010, 2007, 2003, 2013, 2016
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  In ấn là một phần không thể thiếu với dân văn phòng, đặc biệt là với những ai sử dụng Word, Excel khi cần phải gửi hoặc trình các báo cáo và khi in Excel với thống kê của mình. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách In trong Excel 2010, 2019, 2016, 2013, 2019, 2007 và 2003 để xem có sự khác biệt nào giữa các phiên bản hay không và điều quan trọng nhất là hướng dẫn bạn đọc cách in.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa, dịch vụ bán ra được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa, dịch vụ bán ra là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa, dịch vụ bán ra File Doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá