download Bảng phân bố khấu hao tài sản cố định và chi phí trả trước Phiên bản doc

Bảng phân bố khấu hao tài sản cố định và chi phí trả trước

 Phiên bản doc

Download Bảng phân bố khấu hao tài sản cố định và chi phí trả trước - Bảng kê khấu hao tài sản và chi phí của doanh nghiệp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/09/2017

Bảng phân bố khấu hao tài sản cố định và chi phí trả trước giúp các đơn vị, doanh nghiệp tính toán được mức khấu hao về tài sản cố định cũng như chi phí trả trước cho một công việc, một dự án nào đó nằm trong kế hoạch. Việc tính toán này là vô cùng cần thiết giúp những bộ phận có liên quan làm việc một cách khoa học, đem lại hiệu quả cao hơn trong công việc.

Quảng cáo

Bảng phân bố khấu hao tài sản cố định và chi phí trả trước có ghi rõ về nội dung phân bổ bao gồm thông tin như chi phí trả trước cho những công dụ, dụng cụ nào, sửa chữa tài sản cố định ra sao và chi phí cho lần sửa chữa đó. Theo đó tài chính cần phải minh bạch, rõ ràng và được ghi chép một cách chính xác nhất.

Về tài sản cố định, các bạn xem thêm thông tư hướng dẫn sử dụng tài sản cố định để biết thêm giá trị cũng như cách quản lý loại tài sản này, trong thông tư hướng dẫn sử dụng tài sản cố định sẽ trình bày rõ các loại hình tài sản cố định, giá trị và cách thức quản lý tài sản.

bang phan bo khau hao tai san co dinh va chi phi tra truoc

 

Bảng phân bố khấu hao tài sản cố định và chi phí trả trước phải có chữ ký của những thành viên có liên quan như người ghi sổ, phụ trách kế toán, giám đốc…Đây là yêu cầu bắt buộc để đảm bảo thủ tục hành chính. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những tài liệu khác có liên quan như: bảng phân bổ chi phí trả trước, chi phí trả trước theo thông tư 200, phân bổ chi phí trả trước ngắn hạn, bảng phân bổ công cụ dụng cụ theo thông tư 200, phân bổ chi phí trả trước dài hạn, mẫu bảng phân bổ công cụ dụng cụ, bảng phân bổ chi phí trả trước theo quyết định 48…cùng nhiều tài liệu khác có tại Tamienphi.vn.

Ngoài ra, bạn tham khảo bảng dự trù kinh phí được sử dụng để tính toán trước kinh phí cần bỏ ra cho một công việc hay dự án nào đó, sử dụng bảng dự trù kinh phí sẽ giúp bạn hạn chế mức thấp nhất những rủi ro khi không lường trước.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Bảng phân bố khấu hao tài sản cố định và chi phí trả trước - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bảng phân bố khấu hao tài sản cố định và chi phí trả trước được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bảng phân bố khấu hao tài sản cố định và chi phí trả trước là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bảng phân bố khấu hao tài sản cố định và chi phí trả trước Phiên bản doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá